Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Bế giảng lớp Trung cấp ngành, nghề “Hệ thống điện”-Trường Cao Đẳng Điện lực miền Bắc
 
2018-11-30 13:19:43

Căn cứ Quy chế đào tạo phát triển nguồn nhân lực của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh giai đoạn mới Công ty Điện lực Cao Bằng phối hợp với trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức lớp đào tạo Trung cấp ngành, nghề “Hệ thống điện”.

Sáng ngày 28/11/2018 Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc phối hợp với Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức bế giảng lớp Trung cấp ngành, nghề “Hệ thống điện” cho học viên lớp TC2-K51.Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Bình Minh – Nhà giáo ưu tú, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, ông Vũ Ngọc Nguyên – Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng phòng Đào tạo, Ông Ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, Ông Hà Văn Dương - Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng phòng Tổ chức & nhân sự và một số giáo viên của trường cùng toàn thể 61 học viên.


Phát biểu tại buổi lễ ông Vũ Ngọc Nguyên – Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo kết quả đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp khóa đào tạo của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.
 
Ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng đã cảm ơn Lãnh đạo và các thầy cô giáo trường Cao Đẳng Điện lực miền Bắc đã tạo điều kiện để tổ chức thành công khóa học, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và mong rằng những kiến thức các học viên tiếp thu được sẽ áp dụng tối đa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.


 

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Lớp trưởng lớp học Đinh Thị Hương đại diện lớp cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và lãnh đạo Công ty Điện lực Cao Bằng đã tổ chức lớp học để học viên có điều kiện học tập tốt và bổ sung kiến thức nâng cao trình độ phục vụ công tác chuyên môn và hoàn thành nhiệm vụ. Thay mặt các học viên xin hứa vận dụng kiến thức đã học hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau hơn một năm đào tạo cho CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng chủ yếu là các Kế toán viên tại các Điện lực và một số CBCNV Cơ quan Công ty  được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành, cùng với sự giảng dạy nhiệt tình và đầy tâm huyết của các thầy cô giáo trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc các học viên đã hoàn thành tốt khóa học.
 

Hà  Phương Lan - PC Cao Bằng
 

 
Tin cùng thư mục :
Bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thủy điện Sa Pa
Duy trì nghiêm túc kỷ luật vận hành, đảm bảo cấp điện an toàn cho khách hàng trong mùa nắng nóng
Khắc phục xong sự cố gây mất điện trên diện rộng tại Cao Bằng
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tập huấn triển khai xây dựng hệ thống BSC&KPIs
Nhìn lại tháng Công nhân 2019 tại Công ty Điện lực Bắc Kạn
PC Sơn La: Thi tuyển chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Điện lực sau sáp nhập
PC Thái Bình đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Điện năng lượng mặt trời - Xu thế mới từ việc sử dụng năng lượng sạch
Tổng Giám đốc EVNNPC: Không thể nói hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh không đạt
Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực thực hiện nâng công suất chống quá tải lưới điện trong mùa nắng nóng khu vực Bắc Giang – Hải Dương – Vĩnh Phúc
Top  |  Home