Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
EVNNPC áp dụng nhiều hình thức tuyên truyền cho Tuần lễ hồng lần thứ IV
 
2018-12-03 21:10:50

Theo ước tính của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, trong 3 tháng (từ tháng 12/2018 đến tháng 2/2019), Viện cần tối thiểu 90.000 đơn vị máu để phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị.

Ngày 29/11/2018, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã gửi công văn đến các đơn vị trực thuộc trên địa bàn 27 tỉnh phía Bắc về việc phát động chương trình hiến máu nhân đạo Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV. Đây là sự kiện tổ chức thường niên được diễn ra theo quy mô của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, nằm trong chuỗi các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng năm 2018.  Chương trình hiến máu nhân đạo Tuần lễ Hồng lần thứ IV sẽ được diễn ra từ ngày 24/12 đến 31/12/2018 tại tất cả các đơn vị Điện lực trực thuộc EVN trong đó có Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Trong thư kêu gọi Hưởng ứng Tuần lễ hiến máu tình nguyện của Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN  Dương Quang Thành đã viết : "...tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cùng chung một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta”. Theo đó, Tổng công ty Điện lực miền Bắc kêu gọi tập thể CBCNV và người lao động, Đoàn viên thanh niên Tổng công ty hưởng ứng tích cực và đăng ký tham gia Tuần lễ hồng.


Trong Tuần lễ hồng lần thứ IV này, Tổng công ty Điện lực miền Bắc hướng dẫn các đơn vị sử dụng chung biểu tượng logo, câu thông điệp chương trình, clip tuyên truyền và mẫu thiết kế nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần IV để thống nhất trong truyền thông; tổ chức truyền thông trên phương tiện thông tin đại chúng về nội dung và kết quả thực hiện đợt hiến máu nhân đạo. Bộ nhận diện chương trình Tuần lễ hồng sẽ được tải lên trang tin điện tử: www.evn.com.vn của Tập đoàn để các đơn vị sử dụng.

Phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Công đoàn của các đơn vị tích cực gửi e-mail đề nghị CBCNV cùng thay hình đại diện (avatar của facebook cá nhân) theo chủ đề của sự kiện, cùng chia sẻ clip tuyên truyền của chương trình trên mạng xã hội facebook để tạo hiệu ứng truyền thông nhanh và hiệu quả cho chương trình. Kêu gọi Đoàn viên thanh niên ghi lại hình ảnh đẹp, clip hay để đăng tải trên youtube, facebook nhằm phục vụ công tác tuyên truyền rộng rãi đến cộng đồng.

Các chương trình truyền thông sẽ được tích cực triển khai trên trang page facebook với tính năng nhắc sự kiện, dẫn link đăng ký online, tương tác, truyền thông mạnh mẽ để nhận được sự quan tâm của CBCNV, cộng đồng; Thực hiện các clip ngắn về chương trình, đăng tải các bài viết, đưa bộ nhận diện của chương trình trên bản tin nội bộ; Thiết kế các sản phẩm truyền thông cầm tay, quà tặng cho chương trình tại cơ quan Tổng công ty.

Với những ý nghĩa thiết thực, Chương trình Hiến máu nhân đạo Tuần lễ hồng đã trở thành hoạt động nhân ái cao đẹp được đông đảo CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói riêng và toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung hưởng ứng tích cực trong nhiều năm qua, đặc biệt là các đồng chí Đoàn viên Thanh niên đã coi đây là hành động ý nghĩa thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.

Chính vì lẽ đó, CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc kỳ vọng lớn sẽ lại có một chương trình hiến máu nhân đạo Tuần lễ hồng thành công. Thông qua chương trình sẽ  giúp hạn chế tình trạng khan hiếm máu nói chung, đặc biệt là nhóm máu O, vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán.


Phương Dung - Ban QHCĐ.EVNNPC
 

 
Tin cùng thư mục :
“Trao niềm tin, gửi yêu thương”
Công ty Điện lực Bắc Ninh hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”
Điện lực Lào Cai - thi đua làm theo lời Bác
Công ty Điện lực Sơn La hưởng ứng chương trình: Vạn trái tim - Một tấm lòng
Công ty Điện lực Sơn La gắn biển nhà nghĩa tình đồng đội tại xã Huy Tân, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La
Công ty Điện lực Quảng Ninh - Tri ân khách hàng năm 2018
Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại Chi Lăng
Tri ân khách hàng năm 2018 Điểm sáng ngành điện Thái Nguyên
PC Nam Định tri ân khách hàng năm 2018 với chủ đề "Chuyên nghiệp, hiệu quả"
Điện lực Nghệ An: Chuyên nghiệp, thân thiện để tri ân khách hàng
Top  |  Home