Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
 
2018-12-04 16:22:26

Nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo Văn hóa doanh nghiệp gắn liền với hiệu quả quản trị và đổi mới doanh nghiệp thông qua đề cao vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo đứng đầu các đơn vị, Tổng công ty Điện lực miền Bắc triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình Văn hóa EVNNPC 2018 đối với các đơn vị thành viên với các mục đích:

Đánh giá hiệu quả lãnh đạo công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2018 của các đơn vị thành viên, đặc biệt là việc triển khai chương trình hành trình Văn hóa.

Tiếp thu ý kiến phản hồi của CBCNV, đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý các cấp để tiếp tục hoàn thiện công tác quản lý và thực thi Văn hóa doanh nghiệp thời gian tới.

Hoàn thiện kế hoạch tổ chức triển khai Chỉ thị của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc về viêc: Tăng cường vai trò và nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo đối với chương trình hành trình Văn hóa EVNNPC đã được ban hành với các nhóm giải pháp được hoàn thiện từ kết quả góp ý phản hồi của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý trong Tổng công ty.


Phương thức triển khai thực hiện: Mỗi cá nhân được tham gia khảo sát sẽ nhận được thư mời qua mạng internet có nội dung: Thư mời tham gia chương trình khảo sát về công tác Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty thông qua địa chỉ email chính thức của Tổng công ty: hanhtrinhvanhoa@npc.com.vn. Các đơn vị chuẩn bị danh sách cán bộ tham gia khảo sát và địa chỉ email gửi về Tổng công ty theo biểu mẫu hướng dẫn. Thời gian khảo sát được thực hiện bắt đầu từ 08h00’ đến 17h00’ ngày 06/12/2018.
 
Đây là năm đầu tiên Tổng công ty tiến hành thực hiện khảo sát, thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018, để đảm bảo hiệu quả trong quá trình khảo sát, ngày 04/12/2018 Tổng công ty tổ chức Hội nghị truyền hình để hướng dẫn triển khai tới tất cả các điểm cầu của các đơn vị thành viên trong Tổng công ty.


Ban chỉ đạo VHDN Tổng công ty

 

 
Tin cùng thư mục :
Thông báo kết luận về kết quả và tiếp tục phát động cuộc thi: Sáng tác các ca khúc hát về EVNNPC
Công ty Điện lực Hòa Bình với Chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Gặp mặt chia tay hưu trí tháng 1 tại Cơ quan Tổng công ty
Tiểu phẩm Văn hóa EVNNPC với khách hàng
Phóng sự Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC- Hôm nay khác
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa
Bình chọn ca khúc trên website của Tổng công ty
Video Clip: PC Bắc Kạn - Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC
Công ty Điện lực Thanh Hóa lan tỏa văn hóa doanh nghiệp
Clip lan tỏa văn hóa doanh nghiệp EVNNPC tại công ty Điện lực Điện Biên
Top  |  Home