Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Tuyên Quang với chương trình "Tình nguyện mùa đông"
 
2018-12-18 09:52:05

Từ ngày 01/12/2018 đến hết ngày 02/12/2018 Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang, Đoàn khối doanh nghiệp đã phối hợp tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông 2018”. Giao lưu cùng Đoàn có mười hai đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc cùng tham dự. Điểm đến đầu tiên của đoàn là cụm di tích lịch sử Tân Trào, thủ đô kháng chiến. Tại đây Đoàn thanh niên đã được ôn lịch sử hào hùng của dân tộc. Bên lán Nà Lưa, trước anh linh của Người, các đoàn viên thanh niên trong đoàn đã thành kính dâng lên Người những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, tình cảm “Uống nước nhớ nguồn” và thầm hứa quyết tâm sẽ luôn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi đoàn viên, từ đó góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

   Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm bên lán Nà Lưa - Tân Trào

Tiếp theo đó Đoàn di chuyển đến điểm trường tiểu học xã Quyết Thắng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang ủng hộ hiện vật cho nhà trường và tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

   

 

Đại diện Đoàn thanh niên tặng quà cho điểm trường tiểu học Quyết Thắng

  

Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo trường tiểu học Quyết Thắng

Điểm đến tiếp theo là huyện Lâm Bình, Đoàn tặng quà cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ hoàn thành 01 cầu dân sinh tại địa bàn huyện. Đây là nơi có địa hình hiểm trở, bị chia cắt mạnh, giao thông khó khăn. Sông, suối có tốc độ dòng chảy lớn, nhiều thác ghềnh, thường lũ trong mùa mưa. Hành động thiết thực của đoàn đã giúp đỡ cho bà con nhân dân đi lại thuận tiện và an toàn, giúp ổn định đời sống.

   

Đại diện đoàn cắt băng khánh thành cầu dân sinh tại huyện Lâm Bình- Tuyên Quang

Chương trình “ Tình nguyện mùa đông” là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa được lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang thường xuyên quan tâm tạo điều kiện tổ chức. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức đồng thời cũng là dịp để quảng bá du lịch cho tỉnh, giới thiệu với đoàn bạn nhiều địa điểm thăm quan du lịch và cảnh sắc núi rừng Tuyên Quang.

  Dương Xuân Thành P.Bí thư Đoàn Cơ sở - PC Tuyên Quang

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
Công đoàn Điện lực Việt Nam Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”
PC Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
EVNNPC: Phát động quyên góp Quỹ Tương trợ xã hội năm 2019
Công ty Điện lực Hải Dương xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ có hoàn cảnh khó khăn
EVNNPC: Thành lập Quỹ hỗ trợ người lao động không may qua đời
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc tổ chức trao tặng 15 suất quà tết cho Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi
Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, chúc tết, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách
PC Hòa Bình: Thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng
Ban Giám đốc PC Sơn La thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách
Top  |  Home