Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hòa Bình hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018
 
2019-01-11 11:24:21

Sáng ngày 09/01/2019, tại trung tâm thương mại APPLARA Công ty Điện lực Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.


 


Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Đại diện các Ban Tổng công ty. Các phóng viên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hòa Bình, phóng viên Báo Hòa Bình đến dự và đưa tin.Về phía Công ty Điện lực Hòa Bình có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng chức năng, Giám đốc các Điện lực trực thuộc, Quản đốc các Phân xưởng, Trung tâm điều khiển xa, Đội trưởng Đội quản lý lưới điện cao thế. Đại biểu tiêu biểu của các phòng các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình tham dự Hội nghị.Ông Hà Văn Dần - Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình khai mạc Hội nghị đã cho biết, trong năm 2018 Công ty Điện lực Hòa Bình đã nhận được sự chỉ đạo quan tâm của Tổng công ty, UBND các cấp, các sở, ban, ngành, cùng với sự phấn đấu của CBCNV và sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của Ban lãnh đạo Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Với chủ đề “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” năm 2018 Công ty đã chú trọng vào công tác đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho CBCNV. Quản trị doanh nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong quá trình triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018, tuy có nhiều khó khăn, thách  thức nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Tổng Công ty giao.

Hội nghị đã được nghe Ông Lương Văn Phương - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc- Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Về công tác kinh doanh năm 2018. Sản lượng điện thương phẩm 835,65 triệu KWh tăng 0,7% so kế hoạch giao tăng trưởng 7,79% so với năm 2017. Giá bán điện bình quân thực hiện 1680,5đ/KWh tăng 0,35% sovới kế hoạch giao và tăng 66,8% so với năm 2017. Chỉ tiêu thu tiền điện toàn Công ty thu được 1.553,17 tỷ đồng đạt 99,73% tăng 0,76% so với kế hoạch giao, tổng số khách hàng mua điện đến 31/12/2018 là 242.494 khách hàng (trong đó 221.956 khách hàng sinh hoạt và 20.538 khách hàng ngoài sinh hoạt) số khách hàng tăng thêm năm là 8.934 khách hàng. Công tác thay thế thiết bị đo đếm thay định kỳ được 34.619/26.100 công tơ 1 pha đạt tỷ lệ 132,6% so kế hoạch, 4.147/3.400 công tơ 3 pha đạt tỷ lệ 121,97% so kế hoạch. Về công tác kỹ thuật điều hành lưới điện và an toàn lao động yêu cầu đảm bảo cấp điện ổn định an toàn ngày một khắt khe hơn, Công ty Điện lực Hòa Bình đã tổ chức vận hành lưới điện với phương thức tối ưu nhất, không làm ảnh hưởng đến các khách hàng sử dụng điện và các sự kiện chính trị - xã hội trên địa bàn. Xử lý khắc phục kịp thời các sự cố cũng như quá tải cục bộ đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn... Bên cạnh đó, Công ty luôn thực hiện tốt công tác an toàn và kế hoạch bảo hộ lao động, thực hiện tốt các giải pháp, biện pháp nhằm khắc phục các nguy cơ mất an toàn và không để xảy ra tai nạn lao động. Đồng thời, xây dựng chương trình, kế hoạch giảm thiểu vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị Trưởng phòng Kinh doanh, Trưởng Phòng Tài Chính kế toán, Giám đốc Điện lực Thành phố, Điện lực Cao Phong đã tham luận về những vấn đề quan trọng của Công ty tìm ra các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; nâng cao sự hài lòng của khách hàng cũng như tối ưu hóa trong sản xuất kinh doanh, duy trì tài chính lành mạnh, nâng cao năng lực quản trị tài chính kế toán.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Lê Quang Thái - Phó tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã ghi nhận những thành tích mà Công ty Điện lực Hòa Bình đã đạt được trong  năm 2018. Bên cạnh đó, Ông Thái cũng chỉ ra những thách thức mà ngành điện đang phải đối mặt trong giai đoạn hiện nay. Trong năm 2019 với chủ đề  “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện” Công ty cần chú trọng đến các chỉ tiêu về cung cấp điện, hướng đến sự hài lòng của khách hàng trong đó có công tác dịch vụ khách hàng. Ông Thái yêu cầu Công ty Điện lực Hòa Bình cần chú trọng đưa ra những giải pháp hiệu quả để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đúng với khẩu hiệu “Khách hàng là trung tâm”. Đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống lưới điện. Về công tác văn hóa doanh nghiệp tiếp tục được phát huy và duy trì tốt. Các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra trong năm 2019 sẽ là sự cố gắng của tập thể Lãnh đạo Công ty cũng như sự đồng lòng chung sức của toàn thể CBCNV cố gắng lỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trào mừng 50 năm thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty, ông Hà Văn Dần - Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình khẳng định sự quyết tâm của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, hoàn thành tốt nhiệm vụ EVNNPC giao.

Bà Cao Thị Thu Hà - Trưởng phòng tổ chức& nhân sự Công ty Điện lực Hòa Bình lên đọc Quyết định khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018. Trần Thị Thúy Nga - Văn Phòng PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thủy điện Sa Pa
Duy trì nghiêm túc kỷ luật vận hành, đảm bảo cấp điện an toàn cho khách hàng trong mùa nắng nóng
Khắc phục xong sự cố gây mất điện trên diện rộng tại Cao Bằng
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tập huấn triển khai xây dựng hệ thống BSC&KPIs
Nhìn lại tháng Công nhân 2019 tại Công ty Điện lực Bắc Kạn
PC Sơn La: Thi tuyển chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Điện lực sau sáp nhập
PC Thái Bình đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Điện năng lượng mặt trời - Xu thế mới từ việc sử dụng năng lượng sạch
Tổng Giám đốc EVNNPC: Không thể nói hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh không đạt
Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực thực hiện nâng công suất chống quá tải lưới điện trong mùa nắng nóng khu vực Bắc Giang – Hải Dương – Vĩnh Phúc
Top  |  Home