Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Kạn “cán đích” nhiều chỉ tiêu quan trọng
 
2019-01-11 11:09:15

Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Lê Minh Tuấn tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị 

Nhờ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên nên trong năm 2018, PC Bắc Kạn đã “cán đích” nhiều chỉ tiêu quan trọng, đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn, ổn định phục vụ đời sống của nhân dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh quốc phòng và các mục tiêu phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 tổ chức vào ngày 10/1/2019, ông Nguyễn Xuân Thu - Phó giám đốc PC Bắc Kạn cho biết, năm qua sản lượng điện thương phẩm của Công ty đạt 207,201 tr.kWh, tăng 1,57% so với kế hoạch EVNNPC giao, tăng 12,55% so với năm 2017. Để đạt được kết quả trên, ngay từ đầu năm, Công ty đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt một số giải pháp như: Thực hiện nghiêm quyết định số 505/QĐ-EVN ngày 15/5/2017 của EVN, trong đó yêu cầu đối với dịch vụ cấp điện từ lưới điện trung áp đến 35kV ngành điện phải giảm từ 4 bước xuống còn 2 bước và giảm thời gian thực hiện từ dưới 10 ngày xuống còn dưới 07 ngày; Khắc phục, sửa chữa kịp thời các sự cố; Phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan để giảm bớt số lần, thời gian cắt điện những khi cắt điện theo kế hoạch; Tăng cường công tác kiểm tra sử dụng điện để kịp thời phát hiện sai sót trong hệ thống đo đếm điện và truy thu lượng điện thương phẩm bị mất cắp…
 
Để cung ứng điện với chất lượng ngày càng cao, Công ty còn đặc biệt chú trọng đến các giải pháp giảm tổn thất điện năng, nhờ đó chỉ tiêu tổn thất điện năng năm 2018 đạt 6,83% giảm 0,67% so với kế hoạch EVNNPC giao, giảm 1,09% so với năm 2017.
 
Công ty đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận điện năng. Kết quả là năm 2018, toàn Công ty đã cấp điện cho 3.110 khách hàng mua điện sau TBA công cộng, 15 khách hàng mua điện từ lưới điện trung áp... Các công tác khác như tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả, chỉnh trang lưới điện, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, bảo vệ môi trường… được Công ty quan tâm đúng mức và đạt được nhiều kết quả khả quan. 
 
Về phương hướng nhiệm vụ năm 2019, Phó giám đốc PC Bắc Kạn cho biết, với tinh thần đoàn kết một lòng, CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch Tổng Công ty giao, xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng sử dụng điện.
   
Tham dự hội nghị, Phó Tổng giám đốc EVNNPC Lê Minh Tuấn đã đánh giá cao những nỗ lực của PC Bắc Cạn trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên và đóng góp vào thành công chung của Tông công ty trong năm 2018. 
 
Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Vũ Văn Minh tặng quà cho PC Bắc Kạn
 
Phó Tổng giám đốc yêu cầu PC Bắc Kạn sớm triển khai công nghệ sửa chữa lưới điện bằng công nghệ cao hotline vì đây là một công nghệ tiên tiến trên thế giới, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng; Đảm bảo an toàn trong quá trình tiếp nhận, quản lý vận hành đường dây và TBA 110kV; Giảm các điểm vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp; Thực hiện tốt chủ đề năm của EVN và EVNNPC. 
 
Phương Anh – Ban QHCĐ.EVNNPC
 
Tin cùng thư mục :
UBND tỉnh làm việc với các ngành, địa phương tháo gỡ khó khăn trong triển khai xây dựng các công trình điện
Phóng sự: PC Thanh Hóa đảm bảo hạ tầng điện cho phát triển khu kinh tế Nghi Sơn
Tốc độ tăng trưởng 6 tháng đầu năm của tỉnh Bắc Kạn không đạt kế hoạch và bài toán sản lượng điện thương phẩm đối với Công ty Điện lực Bắc Kạn
Công ty Điện lực Phú Thọ chăm lo sức khỏe cho người lao động những ngày nắng nóng
PC Hà Tĩnh: Điện lực Hương Sơn nỗ lực đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng
PC Thái Bình: Điện lực Hưng Hà tăng cường công tác tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm để đảm bảo cung cấp điện ổn định trong thời điểm nắng nóng
Nắng nóng - không làm lung lay tinh thần người thợ điện
Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thiều Kim Quỳnh thăm và làm việc tại Điện lực Con Cuông tỉnh Nghệ An
Chung tay tháo gỡ khó khăn, thực hiện nhiều giải pháp nhằm phát triển kinh tế - xã hội đối với đồng bào dân tộc thiểu số
PC Sơn La: Thực hiện thành công thay thế và lắp đạt máy biến áp có công suất 40 MVA tại trạm biến áp 110 kV Mường La
Top  |  Home