Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Bắc Kạn “cán đích” nhiều chỉ tiêu quan trọng
 
2019-01-11 11:09:15

Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Lê Minh Tuấn tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị 

Nhờ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên nên trong năm 2018, PC Bắc Kạn đã “cán đích” nhiều chỉ tiêu quan trọng, đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn, ổn định phục vụ đời sống của nhân dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh quốc phòng và các mục tiêu phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 tổ chức vào ngày 10/1/2019, ông Nguyễn Xuân Thu - Phó giám đốc PC Bắc Kạn cho biết, năm qua sản lượng điện thương phẩm của Công ty đạt 207,201 tr.kWh, tăng 1,57% so với kế hoạch EVNNPC giao, tăng 12,55% so với năm 2017. Để đạt được kết quả trên, ngay từ đầu năm, Công ty đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt một số giải pháp như: Thực hiện nghiêm quyết định số 505/QĐ-EVN ngày 15/5/2017 của EVN, trong đó yêu cầu đối với dịch vụ cấp điện từ lưới điện trung áp đến 35kV ngành điện phải giảm từ 4 bước xuống còn 2 bước và giảm thời gian thực hiện từ dưới 10 ngày xuống còn dưới 07 ngày; Khắc phục, sửa chữa kịp thời các sự cố; Phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan để giảm bớt số lần, thời gian cắt điện những khi cắt điện theo kế hoạch; Tăng cường công tác kiểm tra sử dụng điện để kịp thời phát hiện sai sót trong hệ thống đo đếm điện và truy thu lượng điện thương phẩm bị mất cắp…
 
Để cung ứng điện với chất lượng ngày càng cao, Công ty còn đặc biệt chú trọng đến các giải pháp giảm tổn thất điện năng, nhờ đó chỉ tiêu tổn thất điện năng năm 2018 đạt 6,83% giảm 0,67% so với kế hoạch EVNNPC giao, giảm 1,09% so với năm 2017.
 
Công ty đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận điện năng. Kết quả là năm 2018, toàn Công ty đã cấp điện cho 3.110 khách hàng mua điện sau TBA công cộng, 15 khách hàng mua điện từ lưới điện trung áp... Các công tác khác như tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả, chỉnh trang lưới điện, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, bảo vệ môi trường… được Công ty quan tâm đúng mức và đạt được nhiều kết quả khả quan. 
 
Về phương hướng nhiệm vụ năm 2019, Phó giám đốc PC Bắc Kạn cho biết, với tinh thần đoàn kết một lòng, CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch Tổng Công ty giao, xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng sử dụng điện.
   
Tham dự hội nghị, Phó Tổng giám đốc EVNNPC Lê Minh Tuấn đã đánh giá cao những nỗ lực của PC Bắc Cạn trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên và đóng góp vào thành công chung của Tông công ty trong năm 2018. 
 
Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Vũ Văn Minh tặng quà cho PC Bắc Kạn
 
Phó Tổng giám đốc yêu cầu PC Bắc Kạn sớm triển khai công nghệ sửa chữa lưới điện bằng công nghệ cao hotline vì đây là một công nghệ tiên tiến trên thế giới, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng; Đảm bảo an toàn trong quá trình tiếp nhận, quản lý vận hành đường dây và TBA 110kV; Giảm các điểm vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp; Thực hiện tốt chủ đề năm của EVN và EVNNPC. 
 
Phương Anh – Ban QHCĐ.EVNNPC
 
Tin cùng thư mục :
Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Hội nghị bổ sung quy hoạch, cán bộ lãnh đạo, quản lý Đảng ủy Tổng công ty nhiệm kỳ 2015-2020 và 2020-2025
Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức tập huấn phần mềm quản lý độ tin cậy lưới điện OMS
Ban quản lý dự án phát triển Điện lực tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
Hội thao Công nhân viên chức - Lao động các Công ty Điện lực miền Bắc khu vực phía Nam lần thứ VI năm 2019
Chỉ thị về việc triển khai chương trình 5S từ Văn phòng ra lưới điện trong năm 2019
Ngành Điện: "Đấu thầu qua mạng, chúng tôi thấy nhẹ đầu"
Phóng sự truyền hình: Hội nghị tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật - Vận hành, An toàn vệ sinh lao động và Công nghệ thông tin năm 2018
PC Ninh Bình: Tổng kết công tác kỹ thuật, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Hội nghị cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc năm 2019
PC Ninh Bình tổ chức lễ phát động văn hoá an toàn lao động năm 2019
Top  |  Home