Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Ban Giám đốc PC Sơn La thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách
 
2019-01-30 20:12:08

Ngày 29/01/2019, thay mặt lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La), đồng chí Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí BTV Công đoàn thăm, chúc tết và động viên tinh thần Mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Diệp, tại tổ 10, Phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty vào những ngày lễ trọng đại, ý nghĩa của đất nước, nhằm tri ân bày tỏ lòng biết ơn với sự hy sinh mất mát và đóng góp to lớp của thế hệ cha anh trong sự nghiệp kháng chiến của dân tộc. Đoàn đã gửi lời kính chúc sức khỏe Mẹ và đại gia đình, mong Mẹ Diệp tiếp tục sống mạnh khỏe và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, tập thể Ban lãnh đạo Công ty đã tới thăm, gặp gỡ CNVC-LĐ các đơn vị trực thuộc. Tại các đơn vị, các Trưởng đoàn đã biểu dương kết quả SXKD các đơn vị không ngừng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch Công ty giao. Ban Giám đốc cũng lưu ý người lao động phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động và sinh hoạt, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán. Qua đó, lãnh đạo Công ty cũng đề nghị các đơn vị, người lao động bám sát nhiệm vụ được giao năm 2019 để triển khai thực hiện hiệu quả, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Những lời động viên chân tình, chia sẻ, hỏi thăm, những nụ cười thân ái vô cùng ý nghĩa đã giúp cho người lao động gần gũi và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp.

Ngọc Diệp - PC Sơn La
 

 
Tin cùng thư mục :
PC Quảng Ninh với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng
Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn tại Công ty Điện lực Nghệ An
PC Hải Dương: Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2019
Công đoàn Điện lực Việt Nam luôn chia sẻ và đồng hành với cán bộ nhân viên thủy điện Nậm Toóng
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019
Đại hội đại biểu Chi hội An toàn vệ sinh Lao động Công ty Điện lực Hà Giang
PC Thái Bình trao 15 triệu đồng trợ cấp người lao động mắc bệnh hiểm nghèo
Khởi công xây dựng “Mái ấm Công đoàn” cho cô giáo ở vùng sâu, vùng xa xóm Cà Đơ, Xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa
Công đoàn PC Sơn La: Tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn, ký giao ước thi đua thực hiện các phong trào năm 2019
Công đoàn Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Hà Nam
Top  |  Home