Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Lãnh đạo EVNNPC thăm và chúc Tết CBCNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng và Công ty Công nghệ thông tin.
 
2019-02-05 07:03:14

Trước thời khắc giao thừa năm Kỷ Hợi, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã gửi những thông điệp về nhiệm vụ năm 2019 và tin tưởng với sự đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCNV, EVNNPC sẽ hoàn thành mọi nhiêm vụ đề ra. 

Trước thời khắc giao thừa, tối ngày 4/2/2019, tức ngày 30 Tết, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đã đến thăm, động viên và chúc tết CBCNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc và đội trực vận hành thuộc Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc.

Báo cáo tình hình tiếp nhận cuộc gọi trong ngày 30 Tết, ông Trương Anh Quảng, Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng - Trung tâm chăm sóc khách Điện lực miền Bắc cho biết: Tính đến 21 giờ trong ngày 30 Tết, Trung tâm đã tiếp nhận 3.700 cuộc gọi. Trong ngày nghỉ lễ Tết nguyên đán đầu tiên, đội ngũ lãnh đạo và giao dịch viên đang trực vận hành Tổng đài  gồm 50 người, đảm bảo tiếp nhận và xử lý đúng quy định các cuộc gọi đến, kịp thời thông tin giải đáp thắc mắc của khách hàng tại 27 tỉnh miền Bắc về các dịch vụ và tình hình cung cấp điện. Trong hôm nay, dù các khách hàng sinh hoạt ở các tỉnh/thành phố miền Bắc sử dụng điện ở mức cao nhưng về cơ bản lưới điện đảm bảo vận hành, an toàn, liên tục, không có sự cố xảy ra, ông Quảng thông tin.
 

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đã đến thăm, động viên và chúc tết CBCNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc 
 

Phó Tổng Giám đốc Lê Quang Thái thăm đội trực vận hành thuộc Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Bắc.
 
Đánh giá cao sự nỗ lực của CBCNV Trung tâm Chăm sóc khách hàng và đội ngũ trực vận hành công nghệ thông tin thuộc Công ty Công nghệ thông tin điện lực miền Bắc, ông Lê Quang Thái, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty động viên anh em yên tâm chốt trực, hoàn thành nhiệm vụ trong các ngày lễ Tết; Tổng công ty và lãnh đạo các đơn vị luôn tạo điều kiện chăm sóc về tinh thần cũng như có những bữa ăn ca đầy đủ hương vị Tết cổ truyền để người lao động dù đang ở vị trí công tác nào trong ngày Tết vẫn cảm thấy ấm áp và đầy đủ. Ngoài giao nhiệm vụ cho CBCNV đang ứng trực 24/24 giờ, Phó Tổng Giám đốc đã dành tặng anh em những món quà nhỏ với lời chúc mừng  năm mới bình an, hạnh phúc và thành công. 

     * Trước đó, vào lúc 22 giờ 30 đêm Giao thừa năm Kỷ Hợi,  tại trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Bắc - 20 Trần Nguyên Hãn, Hà Nội, ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty đã gặp mặt và chúc Tết Ban Giám đốc, các Trưởng/Phó Ban Tổng công ty. Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNNPC mong rằng, trong năm 2019 dù dự báo sẽ có nhiều khó khăn với ngành điện lực nhưng ông tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng nhất trí và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ SXKD của 2,9 vạn CNCNV người lao động, lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị thành viên của EVNNPC sẽ vượt mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch được giao. 

Trước thềm năm mới Kỷ Hợi, người đứng đầu Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng đã bày tỏ tình cảm chân thành và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV Tổng công ty, chúc cho con thuyền EVNNPC thẳng tiến về phía trước để nắm  lấy cơ hội cho sự phát triển, chúc cho những con người đã và đang xây dựng ngôi nhà chung EVNNPC luôn tràn đầy sức lực, niềm tin để cống hiến cho ước mơ thành công và sự thịnh vượng, phát triển bền vững./.

Mai Phương – Ban QHCĐ. EVNNPC
  
 
Tin cùng thư mục :
Vũ Hải Duyên đạt giải Nhất cụm thi số 2 - Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 do Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức
EVNNPC chỉ đạo đơn vị cơ bản hoàn thành phương án cấp điện phục vụ Đại lễ Vesak Liên hiệp quốc năm 2019
PC Tuyên Quang: Điện lực Sơn Dương tổ chức tập huấn cho các cá nhân làm dịch vụ bán lẻ điện năng năm 2019
Chính thức đưa phần mềm quản lý BSC/KPI vào hoạt động quản trị và sản xuất kinh doanh của Tổng công ty
EVNNPC tổ chức đào tạo huấn luyện về công tác định hướng VHDN Tổng công ty cho các đơn vị thành viên
Hội nghị sơ kết sản xuất kinh doanh quý I, triển khai ký cam kết thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp năm 2019 Công ty Điện lực Hưng Yên
PC Thái Nguyên sẵn sàng cấp điện mùa nắng nóng năm 2019
Ban Quản lý phát triển Điện lực cơ cấu mô hình tổ chức quản lý theo hướng tinh gọn và hiệu quả
Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Cục An toàn Bộ lao động Thương binh và Xã hội
Tiết kiệm điện khu vực phía Bắc: Lan tỏa từ người dân đến doanh nghiệp
Top  |  Home