Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Cơ quan Tổng công ty triển khai nhiệm vụ ngay từ ngày đầu Xuân 2019
 
2019-02-12 17:00:03

Ngày 11/02/2019 Cơ quan Tổng Công ty đã tổ chức chương trình khai Xuân năm 2019, chương trình có sự tham dự của Ban Tổng giám đốc; Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Lãnh đạo các Ban chuyên môn và toàn thể CBCNV Cơ quan Tổng công ty.

Năm 2018 đã đi qua, một năm có thể nói với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng với tinh thần đi đầu gương mẫu trong mọi nhiệm vụ, CBCNV cơ quan Tổng công đã chung sức đoàn kết đồng lòng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một mùa Xuân mới đã bắt đầu, với những dự báo năm 2019 sẽ có nhiều khó khăn và thách thức đặc biệt là nguồn và lưới điện. Phát biểu tại buổi khai Xuân năm 2019, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thiều Kim Quỳnh yêu cầu: toàn thể CBCNV cơ quan Tổng công ty là phải là đơn vị đầu tàu nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những nhiệm vụ kế hoạch, hành động cụ thể và các mục tiêu đã đề ra ngay từ những ngày đầu năm 2019. Có sự phối hợp chặt chẽ cùng với các đơn vị thành viên trong toàn Tổng công ty đảm bảo cung cấp đủ điện đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đời sống sinh hoạt của nhân dân. Tăng cường cải thiện các thủ tục hành chính ở các địa phương triển khai hệ thống một cửa liên thông trong việc giải quyết các thủ tục cấp điện. Hiện đại hóa lưới điện theo hướng thông minh, sử dụng các công nghệ hotline để giảm thiểu tối đa thời gian ngừng cấp điện, tiếp tục giữ vững điểm số tiếp cận điện năng. Không ngừng nâng cao trình độ quản trị nguồn nhân lực, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ. Tiếp tục đổi mới công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, đảm bảo tốt hơn cho khách hàng, dễ thực hiện, dễ giám sát, công khai minh bạch trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng. Triển khai hoàn thiện các hệ thống cung cấp dịch vụ điện trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Kết hợp công tác truyền thông về việc minh bạch hóa thông tin cũng như tăng cường công tác tuyên truyền tiết kiệm điện.