Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Một giải đấu, nhiều cảm xúc
 
2019-03-12 04:09:19

Cách tổ chức chuyên nghiệp, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn nhiều pha bóng đẹp mắt...đó là những cảm nhận của tất cả mọi người khi tham gia và cổ vũ cho Giải bóng chuyền hơi nữ CNVC-LĐ do Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua.

 
 Cuộc thi đã kết thúc nhưng vẫn mang mãi dư âm trong mỗi người nhất là với nữ CNVC-LĐ cùng những cảm xúc, kỷ niệm đẹp không bao giờ quên. Ngay từ trước khi diễn ra giải đấu, nhiều chị em chưa biết đến bộ môn này hoặc chỉ qua lời người khác kể, vậy mà khi Công ty tổ chức giải bóng chuyền hơi ai cũng hào hứng và háo hức tham gia. Cũng phải nói thêm tập luyện và thi đấu bóng chuyền hơi đòi hỏi xử lí nhanh những tình huống thường xuyên thay đổi, sự đa dạng của các kĩ năng – kĩ xảo nên không chỉ là bộ môn thể thao sức khỏe mà còn vận động phát triển khả năng phản xạ tốt, nhanh nhẹn, rèn luyện tính kiên định quyết đoán.

 Với tính chất môn thể thao tập thể, cái được lớn nhất của giải đấu vẫn chính là sự đoàn kết, gắn kết tình cảm giữa mọi ngươi với nhau. Như chính tôi thuộc Đội quản lý 110kV mới được về sinh hoạt cùng Tổ nữ công trên địa bàn Điện lực huyện, những bỡ ngỡ ngại ngùng khoảng cách ban đầu nhanh chóng được xóa bỏ, thay vào đó là những nụ cười những cử chỉ thân thiện qua những pha bóng chuyền. Để rồi càng đến ngày thi đấu, tôi cảm nhận được nhiều hơn nữa về tinh thần đoàn kết, tình cảm của toàn đội. Các cổ động viên đầy nhiệt huyết, sự quan tâm đặc biệt của toàn thể Lãnh đạo, sự ủng hộ của các đơn vị bạn, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh để cống hiến cho khán giải những pha bóng đẹp mắt.

 Trên tinh thần: Chơi đẹp, chơi hết mình giải đấu đã diễn ra thực sự thành công, kết quả chung cuộc là hoàn toàn phù hợp và xứng đáng. Trong lễ trao giải các đội gặp lại, mọi người vẫn trao nhau những nụ cười, những lời khen chúc mừng cũng như động viên cố gắng; Đúng theo tiêu chí giao lưu, vui vẻ và học hỏi nhưng cũng không kém phần cuốn hút như chia sẽ của mẹ vận động viên Nguyễn Thị Bình (ĐL Kỳ Anh), chẳng quản ngại quảng đường từ Kỳ Anh – Hà Tĩnh để ra cổ vũ cho con gái và đội tuyển: Các trận đấu diễn ra thật hay và rất hấp dẫn!

Vòng chung kết giải bóng chuyền hơi đã khép lại nhưng tôi tin ai cũng bâng khuâng rất nhiều cảm xúc. Đó không chỉ là một sân chơi bổ ích, một dịp lễ 8-3 vui vẻ với những trải nghiệm mới thú vị mà còn cho chị em cơ hội để hiểu và gắn bó với nhau hơn, góp phần động lực để hoàn thành tốt công việc được giao./

                                                                          Hồng Nhung – PC Hà  Tĩnh

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home