Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Giải bóng chuyền hơi nữ CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
 
2019-03-12 04:10:23

“Sôi động” - đó là không khí mà các nữ vận động viên là CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu đã mang đến trong khuôn khổ giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay. Giải đấu được Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức trong hai ngày 7 và 8 tháng 3, với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các phòng, ban, đơn vị trực thuộc.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, giao hữu tốt đẹp. Các đội bóng đã thi đấu với khí thế rất sôi nổi, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả đến xem và cổ vũ nhiều pha bóng hay, hấp dẫn trong suốt thời gian tổ chức giải. Nhờ được sự quan tâm nhiệt tình của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự quyết tâm của chị em đã góp phần nâng cao chất lượng của giải, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi giữa các đội bóng. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại”, vừa tạo ra sân chơi lành mạnh, tạo không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết.


 
BTC trao giải Nhất cho đội liên quân nghiệp vụ II-III

 Tập thể phòng Tài chính kế toán giao lưu văn nghệ trong buổi tọa đàm


Cũng trong dịp này, Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2019 với sự tham dự của Ban Giám đốc, Công đoàn, các đoàn thể Công ty, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và toàn thể nữ CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu.

VP-PC Lai Châu
 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home