Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Ấn tượng “Hội thi Văn nghệ quần chúng nữ cán bộ công nhân viên lao động Công ty Điện lực Bắc Ninh năm 2019”
 
2019-03-12 14:16:42

Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2019 công ty Điện lực Bắc Ninh long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng nữ công nhân viên chức toàn công ty. Ông Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên Văn phòng Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đến dự chia vui và cổ vũ động viên Hội thi. Về phía công ty Điện lực Bắc Ninh có các ông, bà trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, BCH Đoàn Thanh niên công ty, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Ban chấp hành Công đoàn CSTV và toàn thể chị em cán bộ CNVC công ty đến dự và tham gia. Bà Nguyễn Thu Thủy – Phó Giám đốc Công ty, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thi.

Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (6/10/1969-6/10/2019) và là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm mang lại sân chơi bổ ích cho nữ công nhân viên chức, lao động trong toàn công ty. Qua những lời ca, tiếng hát và những màn hát múa uyển chuyển, duyên dáng ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và những người công nhân ngành điện đang ngày đêm hăng say lao động sản xuất để giữ vững dòng điện cho đất nước, Hội thi đã tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, khơi dậy và phát huy vai trò của nữ công nhân viên chức, lao động trong sự nghiệp phát triển của ngành điện thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, tạo động lực để đội ngũ công nhân viên chức, lao động đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả sản xuất kinh doanh.


 
Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Ninh đã tặng hoa cho 11 đội tham gia hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Điện lực Thành phố Bắc Ninh, 02 giải Nhì cho Điện lực Quế Võ và Văn phòng Công ty 2. Các đội đạt giải ba là Văn phòng công ty 1, Điện lực Gia Bình và Đội Quản lý vận hành lưới điện Cao thế. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 05 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi. Nhìn chung, mỗi đội thi đều có những sắc màu riêng, nhưng vượt lên tất cả hội thi đã mang đến những ấn tượng sâu sắc và không khí vô cùng sôi động, tôn vinh vẻ đẹp và hình ảnh của những người phụ nữ ngành Điện Việt Nam.


                        Tạ Thị Hồng Hạnh - PC Bắc Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home