Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hải Dương chung tay cùng gần 500 doanh nghiệp Tỉnh góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội địa phương
 
2019-03-13 16:29:19

Sáng ngày 06/3, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đây là năm đầu tiên PC Hải Dương đăng cai tổ chức Hội nghị tổng kết của HHDN tỉnh.

Hội nghị được đón tiếp sự có mặt của ông Nguyễn Hữu Đoan – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HHDN tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Như Nhân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy HHDN tỉnh, ông Nguyễn Văn Quang – Phó Chủ tịch thường trực HHDN tỉnh, các vị đại diện cho các sở, ban, ngành tỉnh Hải Dương. Về phía Công ty Điện lực Hải Dương có sự hiện diện của ông Trần Văn Cường – Phó Chủ tịch HHDN tỉnh – Giám đốc Công ty, ông Đỗ Trí Thức – Phó Giám đốc Công ty. Cùng với đó là sự có mặt của các ông bà đại diện cho gần 500 doanh nghiệp hội viên HHDN tỉnh Hải Dương.

Tại Hội nghị, ông Trần Văn Quang – Phó Chủ tịch thường trực HHDN tỉnh đã có bài báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Hiệp hội. Trong năm qua nhìn chung các hoạt động của Hiệp hội vẫn được duy trì tích cực và từng bước đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả. các doanh nghiệp (DN) hội viên đã không ngừng đổi mới phương thức, tăng cường liên kết kinh doanh mang lại hiệu quả tốt hơn năm trước. Đại bộ phận các DN thành viên kinh doanh có lãi, trong đó có một số DN có tăng trưởng lợi nhuận cao như: Công ty TNHH MTV Điện Lực Hải Dương, Công ty CP Xây dựng Đê kè & PTNT Hải Dương, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại… Hướng tới năm 2019 HHDN tỉnh cũng đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: chú trọng công tác kết nạp hội viên mới, tuyên truyền vận động các DN lớn có tiềm năng ở các khu và cụm công nghiệp; đồng thời tham gia làm tốt công tác quản lý, chăm sóc hội viên và kết nối hội viên hợp tác cùng phát triển. Nâng cao chất lượng công tác phối hợp với các Sở, Ban ngành đoàn thể tỉnh; trong đó đặc biệt chú trọng việc tập hợp và giải quyết các đề xuất, kiến nghị cho doanh nghiệp thông qua các cuộc đối thoại định kỳ của tỉnh tổ chức và đổi mới nội dung phương thức tổ chức diễn đàn Cà phê Doanh nhân hàng tháng. Tiếp tục vận động các DN  hội viên tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào ủng hộ nhân đạo từ thiện, đền ơn đáp nghĩa theo chỉ đạo chung của tỉnh…


Ông Trần Văn Cường - Phó Chủ tịch HHDN tỉnh - Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương phát biểu tại Hội nghị

Công ty Điện lực Hải Dương là hội viên tích cực của HHDN tỉnh, luôn luôn có những đóng góp đáng ghi nhận trong hoạt động của hiệp hội. Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Văn Cường – Phó Chủ tịch HHDN tỉnh - Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2018 của hiệp hội. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Hải Dương trong công tác dịch vụ khách hàng, luôn luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của Công ty; ngoài việc đảm bảo ổn định cung cấp điện, Công ty đang hướng tới mang những dịch vụ điện tốt nhất đến khách hàng sử dụng điện. Thay mặt Công ty ông Đỗ Trí Thức – Phó Giám đốc đã có bài thuyết trình về các dịch vụ điện lực cung cấp đến khách hàng. Ông nhấn mạnh năm 2018 là một năm thành công đối với Công ty Điện lực Hải Dương khi đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được giao, trong đó phải kể đến con số ấn tượng 5 tỷ kWh điện thương phẩm. Trong bài thuyết trình về các dịch vụ điện lực ông Thức đã đề cập tới bốn loại hình dịch vụ tiêu biểu của Công ty hướng đến khách hàng là các doanh nghiệp như: Dịch vụ thuê bao quản lý vận hành công trình điện, Dịch vụ thí nghiệm điện, Dịch vụ sửa chữa máy biến áp và Dịch vụ vệ sinh cách điện hotline. Đây là những dịch vụ mà Công ty Điện lực Hải Dương đầu tư rất lớn về con người, quy trình và công nghệ để cung cấp đến khách hàng. Qua đây các khách hàng doanh nghiệp có thêm cơ hội tiếp cận và sử dụng các dịch vụ điện lực chất lượng, sự hài lòng của khách hàng được Công ty Điện lực Hải Dương đặt lên hàng đầu.

Với những nỗ lực và kết quả đã đạt được, Công ty Điện lực Hải Dương đã vinh dự được UBND tỉnh Hải Dương tặng cờ thi đua với thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương năm 2018.

Trung Hiếu - PC Hải Dương
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Ninh Bình tuyên truyền về tiết kiệm điện, an toàn điện và các dịch vụ về điện
PC Tuyên Quang: Điện lực Sơn Dương phát động thực hiện văn hóa an toàn trong lao động
PC Hòa Bình: Đoàn Thành niên Điện lực Thành phố với chương trình thắp sáng đường quê
Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị truyền hình trực tuyến về học tập chuyên đề về Bác Hồ
Đôn đốc, đẩy nhanh việc thực hiện Kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC)
PC Hà Tĩnh: Điện lực Hương Sơn - Đội quản lý vận hành số 3 tham gia PCCC giúp nhân dân bị hỏa hoạn
Công ty Điện lực Hòa Bình triển khai việc thực hiện tăng giá điện mới theo quy định của nhà nước
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Lễ bàn giao Khối dịch vụ điện lực sang Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc
Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty trao đổi với Giáo sư Sung Hag Yong - Đại học Ulsan, Hàn Quốc về xây dựng Hệ thống quản trị tiên tiến
Tăng cường công tác kiểm tra áp giá bán điện tại PC Ninh Bình
Top  |  Home