Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Giải bóng đá “Cúp Tứ hùng” chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực (01/4/2004-01/4/2019)
 
2019-03-29 08:38:15

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực (01/4/2004-01/4/2019), Công đoàn và Đoàn thanh niên Ban quản lý dự án phát triển Điện lực đã kết hợp đăng cai tổ chức giải bóng đá “Cúp Tứ hùng” với sự tham gia của 04 đội bóng đại diện cho các cơ quan: Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Trung tâm chăm sóc khách hàng, Công ty Cổ phần Ứng dụng và phát triển CNTT AIT và đội chủ nhà Ban QLDA Phát triển Điện lực. Đây là một hoạt động thể thao sôi nổi nằm trong khuôn khổ hàng loạt các hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Ban; 50 ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (06/10/1969-06/10/2019); 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2019.

 

Cầu thủ 4 đội chụp ảnh lưu niệm

Với thể thức đấu loại trực tiếp, qua 4 trận đấu diễn ra kịch tính, sôi nổi, nhiệt tình và fair-play, 2 đội Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực và đội Trung tâm chăm sóc khách hàng đã chiến thắng sát nút 2 đối thủ để dành quyền vào đá trận chung kết.


Tại trận chung kết được diễn ra trên Sân bóng 15 Hồng Hà (Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội), với tư cách là đội chủ nhà, đội bóng Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực bước vào trận với tâm lý hết sức thoải mái và tự tin. Sau 60 phút thi đấu chính thức hấp dẫn, sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, với nhiều tình huống hấp dẫn, những động tác đi bóng đầy kỹ thuật của các cầu thủ không chuyên đã tạo ra nhiều pha bóng đẹp, cùng với tư duy chiến thuật tốt, đội bóng đá Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực đã xuất sắc dành chức cúp vô địch đầy thuyết phục và xứng đáng. Kết thúc giải bóng, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội Bóng đá Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực, giải nhì cho Trung tâm chăm sóc khách hàng, đồng giải ba cho Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền bắc và Công ty Cổ phần Ứng dụng và phát triển CNTT AIT. Ngoài ra, với lối đã bóng đẹp, tinh thần thi đấu hết mình đội bóng Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Bắc còn xuất sắc dành thêm cho mình giải Fairlay.

Thông qua giải lần này nhằm mục đích tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị cũng như tăng cường rèn luyện nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng đáp ứng nhu cầu, sở thích của các đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên, qua đó góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Giải Bóng đá “Cúp Tứ hùng” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đội bóng đã tham gia đạt giải và mong rằng sẽ có nhiều giải đấu như vậy còn được duy trì và tiếp tục tổ chức trong những năm tới.


    Tô Hương - Ban QDLA phát triển Điện lực

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home