Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Thăm hỏi, tri ân người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại PC Hải Phòng và PC Bắc Ninh nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019
 
2019-04-26 09:04:41

Trong 2 ngày  23 và 24/4, đoàn công tác Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng và Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Tại Hải Phòng, Đoàn công tác Công đoàn EVNNPC do ông Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch và bà Nguyễn Thị Kim Ngọc - Trưởng ban Nữ công và đại diện lãnh đạo Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã đến thăm, động viên người lao động tại Điện lực Hồng Bàng và Điện lực Đồ Sơn, trao quà cho mỗi đơn vị 20 triệu đồng. Động viên và thăm hỏi 8 công nhân bị mắc bệnh hiểm nghèo đang phải vượt qua rất nhiều khó khăn về cả vật chất và tinh thần.

 
Tặng quà cho cán bộ công nhân Điện lực Hồng Bàng

Đại diện Ban nữ công Tổng Công ty, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc đã trao 4 suất quà từ Quỹ Tình Nghĩa cho 4 nữ CNVC-LĐ Điện lực Hồng Bàng, gồm các chị: Trần Thu Hằng, Lương Thị Mỹ Đức, Nguyễn Thị Hiếu, Nguyễn Thị Tuyết Thanh do bị mắc các bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày.


 
Tặng quà cho nữ CNVC-LĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày tại Điện lực Hồng Bàng

 

Đoàn đã đến Trung tâm Ung bướu (Bệnh viện Hữu Nghị Việt - Tiệp) thăm hỏi và tặng quà cho anh Đinh Xuân Hy, công nhân Điện lực Đồ Sơn bị mắc bệnh K từ năm 2015 đến nay và đang điều trị tại đây.