Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Mùa yêu thương
 
2019-05-13 14:00:06

Như một lời hẹn ước, tháng 5 về mang đến niềm vui, lòng nhân ái cũng như sự hứng khởi trong công việc cho mỗi công nhân viên chức lao động. Bởi vậy Tháng 5 - Tháng Công nhân tôi vẫn gọi là mùa yêu thương.


 
Công đoàn Công ty dịch vụ điện miền Bắc tặng quà cho người lao động.

Mùa yêu thương về - Trên một dải dài của đất nước những công nhân Điện lực Việt Nam đều nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo, tổ chức Công đoàn. Tại các vùng miền nhiều hoạt động, hội thi do Công đoàn khởi xướng hướng về công nhân, chăm lo nâng cao đời sống lao động vật chất, tinh thần cũng như tôn vinh nhiều công nhân lao động Điện lực tiêu biểu.

Mùa yêu thương về - Thêm lần nữa chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn của đông nghiệp, sự vươn lên nổ lực cố gắng của họ trong công việc giữ dòng điện sáng. Thấp thoáng sau đó là bóng dáng của tổ chức Công đoàn luôn hỗ trợ kịp thời, động viên sẽ chia trong công tác đồng thời chuyển tới họ những tình cảm yêu thương của tập thể người lao động EVN.

Mùa yêu thương về - Vẫn còn đó những bỡ ngỡ, lo âu của công nhân khi chuyển về vị trí công tác khác. Trong năm qua, ngành Điện đã có những dịch chuyển thay đổi để phát triển, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính lúc này những người làm công tác Lãnh đạo, Công đoàn đã kịp thời chia sẽ, lắng nghe, tặng quà động viên công nhân yên tâm làm việc. Sự quan tâm đó thêm phần khẳng định dù ở đơn vị nào, công tác đâu họ vẫn luôn nhận được tình cảm trong ngôi nhà chung ấm áp của EVN.

Mùa yêu thương về - Công việc của những Cán bộ đoàn như hối hả hơn khi đồng hành cùng với người lao động trực tiếp sản xuất. Hành trình đến với các đồng nghiệp vẫn tiếp tục dù nắng hay mưa, xa xôi hay trực tiếp tại các công trường anh em đang làm việc để tặng quà, động viên khích lệ. Biết rằng với người lao động, mỗi đơn vị có những cách thể hiện khác nhau nhưng với  ngành Điện vẫn luôn xây dựng niềm tin để công nhân yên tâm làm việc giữ dòng điện sáng cho xã hội.

Mùa yêu thương về – Như  mùa hội đối với những người lao động trực tiếp sản xuẩt. Vẫn không quên được nụ cười đưa tay đón nhận món quà từ Công đoàn, những bồi hồi xúc động khi lắng nghe lời động viên từ Lãnh đạo; Mỗi hành động tới lời nói, công nhân ngành Điện đều cảm nhận được sự thân thiết, gần gũi để cùng nhau tiến bước, góp sức vào sự phát triển của ngành Điện lực Việt Nam.

Mùa yêu thương –  Tháng công nhân đã tạo ra sức mạnh kỳ diệu lan tỏa tình nhân ái, không chỉ bầu không khí thi đua sôi nổi trên các trạm biến áp, từng cung đường dây tải điện mà còn khẳng định được vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn luôn là điểm tựa, người bạn đồng hành với người lao động mọi lúc, mọi nơi trong mọi hoạt động.

Mùa yêu thương về – Thực sự có ý nghĩa đối với người lao động nói chung và công nhân ngành Điện nói riêng. Chắc chắn rằng không chỉ dừng lại ở các hoạt động của tháng công nhân mà sẽ là dòng nước ấm âm thầm chảy xuyên suốt trong mọi hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam./


                                                                                              Hoàng  Nhung - PC Hà Tĩnh

 
Tin cùng thư mục :
PC Lai Châu: Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Công ty Điện lực Thái Nguyên: Ngày hội tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam
Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2019 về công tác vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) và bình đẳng giới, Lan tỏa văn hóa doanh nghiệp
PC Sơn La: Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức giao lưu, kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
Nguyễn Anh Tâm - Nữ cán bộ tiêu biểu
Người chiến sĩ áo cam vùng ATK Định Hóa và những điều chưa nói
10 năm ánh điện Đồng Ngành
Gửi người em thương
Nguyễn Thanh Hà - Một tấm lòng son
Top  |  Home