Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Thanh niên xung kích với phong trào sử dụng điện an toàn, tiết kiệm
 
2019-05-31 17:39:27

Triển khai Kế hoạch sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2019, đặc biệt nâng cao công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, ngày 26/5/2019, Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với huyện Đoàn Yên Dũng, Đoàn Thanh niên Sở Công Thương tổ chức Chương trình tọa đàm “Thanh niên với phong trào sử dụng điện an toàn, tiết kiệm”.

Tới dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo xã Đồng Việt, các đồng chí Ban Thường vụ huyện đoàn Yên Dũng, Chi Đoàn Thanh niên Sở Công Thương, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Giang, đại diện Ban thường vụ các xã Đoàn và trên 100 đoàn viên thanh niên tham gia chương trình tọa đàm.Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm.

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động mang đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đại biểu, khách mời và các bạn đoàn viên thanh niên được nghe các ý kiến tham luận sôi nổi, nội dung ngắn gọn, thiết thực, dễ hiểu, gắn liền với các thiết bị điện đang sử dụng hàng ngày, sự cần thiết phải sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả để góp phần bảo vệ môi trường và giữ gìn nguồn năng lượng cho tương lai. Đồng thời mỗi đại biểu, đoàn viên đều cập nhật được những kiến thức bổ ích về các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Trước khi kết thúc buổi tọa đàm, 100% các đại biểu và đoàn viên tham gia hô vang khẩu hiệu “Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ trái đất”, hãy sử dụng điện “Đúng lúc, đúng chỗ, đúng nhu cầu”, mỗi đại biểu đều tự nguyện cam kết sẽ thực hiện, đồng thời tích cực tuyên truyền tới người thân, đồng nghiệp và nhân dân trên địa bàn cùng sử dụng điện tiết kiệm vì lợi ích của chính gia đình mình và xã hội.

Với giai điệu Nối vòng tay lớn, buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, khép lại với những cái bắt tay rất thân mật, vui vẻ trước khi ra về, thể hiện sự quyết tâm thực hiện của các đại biểu. Sau buổi tọa đàm, Công ty Điện lực Bắc Giang đã trao tặng và gắn biển 02 công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Bắc và thôn Nam xã Đồng Việt, huyện Yên Dũng. Chương trình này nằm trong chuỗi các sự kiện “Tri ân khách hàng” sử dụng điện năm 2019 của Công ty Điện lực Bắc Giang.

 

Ngô Tiến Đăng – PC Bắc Giang
                                                                        

 
Tin cùng thư mục :
Các thiết bị trong nhà bạn tiêu thụ bao nhiêu điện?
Hội thảo tham vấn và đào tạo về triển khai các quy trình về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả
Công ty Điện Lực Hà Tĩnh tổ chức “Hội thi tiết kiệm Năng lượng và hiệu quả” tại các trường học trên địa bàn Huyện Thạch Hà
Điện lực Thành Phố Hạ Long tổ chức chương trình "Trường học chung tay tiết kiệm điện" tại trường tiểu học Minh Hà - TP Hạ Long năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Giang phát động chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
Nhân dân Ninh Bình phấn khởi với việc lắp đặt điện mặt trời mái nhà
Hội thảo sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả: Trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp tại Phú Thọ
Tuyên truyền an toàn điện cho trường Tiểu học xóm Thung Mặn - xã Hang Kia huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình
Tiếp tục triển khai chương trình thi đua Gia đình Tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
PC Hà Giang: Phát động thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”
Top  |  Home