Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Tháng công nhân 2019: Hiệu quả - hữu ích - vì người lao động
 
2019-06-12 14:03:02

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa kết thúc Tháng công nhân với nhiều hoạt động thiết thực, đảm bảo Hiệu quả - hữu ích - vì người lao động.

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Điện lực Việt Nam về Tháng Công nhân năm 2019, các cấp Công đoàn EVNNPC đã phối hợp với chuyên môn tổ chức tuyên truyền, giáo dục truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam, Luật Công đoàn và các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động.

 
Ông Vũ Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam,
 Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPC thăm hỏi công nhân PC Cao Bằng.

 
Tháng Công nhân năm 2019, Công đoàn PC Hưng Yên thăm hỏi và tặng quà cho 13 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Để chia sẻ khó khăn với những người lao động có hoàn cảnh đặc biệt, thông qua các nguồn quỹ, các cấp Công đoàn của EVNNPC đã trích gần 1,3 tỷ đồng để thăm hỏi, động viên người lao động. Trong đó trích Quỹ Nhân đạo tập trung tại Tổng công ty thăm hỏi 345 CNVC- LĐ có hoàn cảnh khó khăn số tiền 345 triệu đồng, 11 tập thể với tổng số tiền 220 triệu đồng; thăm hỏi 293 con CNVC-LĐ với số tiền 146,5 triệu đồng.


 


Tháng công nhân, Công đoàn PC Hà Tĩnh thăm hỏi 32 người lao động, hỗ trợ một số bếp ăn tập thể với tổng số tiền trên 60 triệu đồng. Ảnh: Lãnh đạo Công đoàn EVNNPC và PC Hà Tĩnh gắn biển nhà Mái ấm công đoàn cho công nhân Nguyễn Huy Lượng (Điện lực Can Lộc).