Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Thái Bình đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
 
2019-06-13 11:01:08

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24-27/6/2019 và được tổ chức tại tỉnh Thái Bình; Tỉnh Thái Bình có 34 điểm thi, 811 phòng thi và 19.107 thí sinh dự thi.
 


Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019; Ngay từ đầu năm 2019, Công ty Điện lực Thái Bình đã tranh thủ mọi nguồn vốn để tăng cường công tác đầu tư cải tạo nâng cấp lưới điện; đẩy nhanh tiến độ các công trình chống quá tải năm 2019 để đóng điện đưa vào hoạt động; thực hiện luôn chuyển máy biến áp giữa các đơn vị một các hợp lý. Đơn vị cũng đã chỉ đạo các Điện lực bám sát kế hoạch chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình, phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình, Hội đồng thi THPT Quốc gia tại Tỉnh, nắm bắt các địa điểm thi, địa điểm làm việc của ban chỉ đạo, hội đồng thi, các điểm phục vụ in sao đề thi từ đó tiến hành lập phương án ưu tiên cấp điện cho từng điểm thi, đảm bảo điện trong suốt quá trình kỳ thi diễn ra, kể cả hoạt động chấm thi.


Trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, Công ty Điện lực Thái Bình sẽ không cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp liên quan tới việc cấp điện tại các điểm thi. Công ty Điện lực Thái Bình cũng đã phối hợp với các trường đặt địa điểm thi tiến hành kiểm tra hệ thống điện như nguồn cấp vào trạm biến áp, kiểm tra hoạt động của trạm biến áp, kiểm tra aptomat, công tác quạt, ổ cắm, đèn chiếu sáng…trong phòng thi; chuẩn bị máy phát dự phòng, vật tư thiết bị cần thiết và cử 02 công nhân/điểm thi ứng trực 24/24 niêm yết công khai số điện thoại để dễ dàng liên hệ khi có sự cố trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi. 

Trong những ngày qua, Công ty Điện lực Thái Bình đã chỉ đạo các Điện lực trực thuộc tăng cường công tác kiểm tra các đường dây và các trạm biến áp nhằm phát hiện và xử lý các điểm bất thường trên lưới điện có khả năng gây sự cố; phát quang hành lang tuyến, thay thế các thiết bị không đảm bảo an toàn, xử lý các điểm tiếp xúc xấu…nhằm đảm bảo cấp điện đầy đủ, an toàn, ổn định cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

                                                       Đình Ảnh – PC Thái Bình

 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Đào tạo, tập huấn cấp giấy chứng nhận Kiểm tra viên Điện lực
Ban Quản lý dự án Phát triển Điện lực đóng điện thành công dự án xuất tuyến 1 trạm 220KV nhiệt điện Hải Dương
EVNNPC vinh danh 50 phụ nữ xuất sắc giai đoạn 2016-2019
PC Quảng Ninh dành Quán quân Cuộc thi dịch vụ xuất sắc năm 2019
Hội thi Dịch vụ xuất sắc năm 2019: Đã tìm ra 10 đội vào vòng bán kết
Ban Quản lý dự án lưới điện EVNNPC khởi công dự án ĐZ 110KV thủy điện Mường Lay - Lai Châu
Thứ Trưởng Bộ Công Thương – Hoàng Quốc Vượng làm việc tại Thanh Hóa về việc “Tăng cường quản lý quy hoạch phát triển điện lực”
Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc Thiều Kim Quỳnh thăm Công ty phân phối điện Enedis thuộc Tập đoàn Điện lực Pháp EDF
EVNNPC khai mạc Hội thi Dịch vụ xuất sắc năm 2019
Văn Phòng Tổng công ty quyết tâm đổi mới sau tái cơ cấu
Top  |  Home