Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức mừng sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 6
 
2019-06-19 19:21:44

Tháng 6 là tháng mà mùa hoa sen bước vào những ngày tháng rực rỡ nhất,  hoa phượng thì nở đỏ rực rỡ, bằng lăng tím đượm màu nắng, ngoài ra tháng 6 còn là một trong những tháng nắng nóng nhất năm nhưng bù lại, tháng 6 lại ẩn chứa những vẻ đẹp rất riêng và là nguồn cảm hứng bất tận của rất nhiêu các nhạc sỹ, nhà văn, nhà thơ khắp nơi trên cả nước. Nhiều tác phẩm hay, nhiều kiệt tác văn chương xuất sắc được ra đời trong tháng 6.

Hòa chung sắc hoa tươi thắm của tháng 6, sáng ngày 14/6/2019, tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc, chương trình mừng sinh nhật Tháng 6 cho 39 CBCNV có ngày sinh trong tháng được định kỳ tổ chức. những bó hoa tươi thắm, những bức thiệp chúc mừng sinh nhật được thiết kế in tên riêng theo màu sắc nhận diện thương hiệu được lãnh đạo Tổng công ty và đại diện Công đoàn Cơ quan Tổng công ty trao tặng, chúc mừng.

Không giấu nổi sự xúc động khi được nhận hoa và quà chúc mừng, Chị Nguyễn Thị Thanh – Cán sự Văn thư thay mặt cho toàn thể anh chị em CBCNV có ngày sinh trong tháng 6 phát biểu, chị cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc khi được làm việc và cống hiến tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc, cảm ơn sự quan tâm, gần gũi của Lãnh đạo Tổng công ty đối với CBCNV, cho dù năm nào cũng được đón ngày sinh nhật bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu, nhưng cái cảm xúc được nhận hoa, thiệp và những lời chúc mừng của các đồng nghiệp đã khiến chị cảm thấy tự hào hơn, ấm áp hơn, thân thiện hơn với những người đồng nghiệp mà hàng ngày cùng chung vai sát cách thực hiện nhiệm vụ chung của Tổng công ty. Chị mong rằng các hoạt động đầy ý nghĩa này sẽ được nhân rộng, duy trì và gìn giữ, tạo nét đẹp văn hóa của riêng Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
 Bà Nguyễn Thị Thanh – Cán sự Văn thư phát biểu
 tại buổi chúc mừng sinh nhật tháng 6.

Đã trở thành thông lệ, cứ vào 10h00’ thứ sáu tuần đầu tiên của tháng, tại Cơ quan Tổng công ty, Công đoàn Cơ quan và Văn phòng phối hợp tổ chức mừng sinh nhật tập trung cho CBCNV có ngày sinh cùng tháng. Buổi chúc mừng sinh nhật tháng 6 diễn ra thời gian tuy không dài nhưng đọng lại nhiều cảm xúc và niềm vui cho mỗi cán bộ công nhân viên có ngày sinh nhật và sự lan tỏa, cộng hưởng cho các tháng tiếp theo.
Các cán bộ công nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 6.

   
Phương Nam – VP NPC
 
 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home