Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Cảnh giác với thủ đoạn giả danh là cán bộ ngành điện
 
2019-06-21 15:31:41

Theo thông tin từ Công an xã Mai Phụ huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết: Vào hồi 11h ngày 20/ 6/2019, hai đối tượng là Trần Vương và  Hoài Sơn cùng sinh năm 1981 quê  quán xã  Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh giả danh là cán bộ ngành điện để bán dây điện cho người dân với giá rẻ.


Qua tìm hiểu thông tin và phát hiện có dấu hiệu bất thường, người dân địa phương đã kịp thời trình báo với cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã Mai Phụ đã kịp thời nắm bắt thông tin và mời 2 đối tượng nói trên về trụ sở làm việc. Qua khai nhận ban đầu, các đối tượng cho biết: do không có công ăn việc làm ổn định nên đã ra Hà Tĩnh thuê nhà, thuê xe, giả danh cán bộ ngành điện để bán dây điện kém chất lượng, giá rẻ và đã qua sử dụng ở các công trình cho người dân ở các vùng nông thôn.  Hiện vụ việc đang được các ngành chức năng. điều tra, làm rõ.
   
Từ những thông tin nói trên, mong rằng người dân ở các địa bàn cần nâng cao tinh thần cảnh giác với những thủ đoạn lừa đảo nói trên để tránh tình trạng mất tiền mua hàng giá rẻ kém chất lượng.


            Lê Viết Dũng,Chủ tịch Công Đoàn Điện lực Lộc Hà - PC Hà Tĩnh

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home