Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Phú Thọ chăm lo sức khỏe cho người lao động những ngày nắng nóng
 
2019-06-26 13:32:25

Trong những ngày nắng nóng cao điểm vừa qua (từ ngày 19 đến 23/6), nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất và sinh hoạt tăng cao. Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân, Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Phú Thọ đã chỉ đạo cho các Điện lực, Đội quản lý VHLĐ cao thế tăng cường ứng trực, kiểm tra lưới điện, xử lý kịp thời các sự cố; Đồng thời cử các Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên, người lao động đang tại các Điện lực, các trạm biến áp 110 KV trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Đồng chí Nguyễn Quang Lâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty thăm hỏi và tặng quà cho Đội quản lý đường dây 110kV

Tại các Điện lực, các trạm biến áp 110 kV, Đoàn công tác đã nghe báo cáo tình hình vận hành cấp điện trong những ngày nắng nóng, những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị, từ đó đưa ra giải pháp thực hiện trước mắt cũng như lâu dài để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, hiệu quả. Đoàn công tác cũng đã thăm hỏi, động viên hỗ trợ nước uống, sữa tươi, hoa quả cho người lao động tại các phòng trực và hiện trường công tác. 

Đồng chí Phạm Văn Chúc - Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi và tặng quà động viên anh em CBCNV Điện lực Lâm Thao

Với sự quan tâm thiết thực, kịp thời của Ban lãnh đạo cũng như Công đoàn đã động viên, khích lệ anh em CBCNV trong Công ty vượt qua những khó khăn, vất vả trong những ngày nắng nóng kéo dài.