Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Phó Tổng giám đốc Lê Minh Tuấn làm việc tại Nhà máy Thủy điện Nậm Toóng
 
2019-07-10 07:43:08

Sáng 8/7/2019, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) Lê Minh Tuấn đã có buổi làm việc với Nhà máy Thủy điện Nậm Toóng thuộc Công ty TNHH MTV Thủy điện Sa Pa để kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh và vận hành của nhà máy. Tham dự có đại diện các ban TCKT, Truyền thông, Quản lý đầu tư và Pháp chế. 

Phó Tổng giám đốc Lê Minh Tuấn trao đổi với cán bộ nhân viên tại phòng điều khiển của nhà máy

Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo Nhà máy và đại diện các Ban chuyên môn báo cáo, đánh giá nhanh về tình hình sản xuất kinh danh và vận hành của nhà máy, Phó Tổng giám đốc Lê Minh Tuấn đã gửi lời cảm tới toàn thể cán bộ công nhân viên người lao động đã vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để xây dựng nhà máy. Dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, song kết quả kinh doanh trong thời gian qua cho thấy nhà máy đã có sự khởi đầu tốt đẹp với nhiều triển vọng. 

Phó Tổng giám đốc Lê Minh Tuấn cùng đoàn công tác tham quan bên trong nhà máy

Phó Tổng giám đốc cho rằng, trước mắt nhà máy cần xây dựng các quy trình xả lũ, vận hành hồ đập một cách nghiêm ngặt và tổ chức diễn tập trong trường hợp xảy ra thiên tai. Nhà máy cũng cần chú trọng tăng cường quan hệ mật thiết với chính quyền và cộng đồng dân cư thông qua các hoạt động như trồng cây gây rừng, xây dựng các điểm trường, giao lưu kết nghĩa, hỗ trợ người dân địa phương trong lao động sản xuất.

Phó Tổng giám đốc Lê Minh Tuấn cũng lưu ý ban lãnh đạo nhà máy cần xây dựng định biên lao động và quan tâm tới công tác hậu phương, gia đình, đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên; Đặc biệt chú trọng công tác đào tạo, học tập, giao lưu mở rộng kiến thức để người lao động yên tâm công tác và gắn bó với nhà máy; Về lâu dài nên thành lập và củng cố các tổ chức đoàn thể; Bên cạnh đó, cần tiết giảm, tối ưu hóa chi phí, đồng thời đoàn kết, nỗ lực để xây dựng nhà máy ngày càng phát triển hơn. 

Phương Anh - Ban Truyền thông - EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
Công Ty Điện lực Hà Tĩnh được vinh danh “Doanh nghiệp, doanh nhân tiểu biểu” năm 2019
Công ty Điện lực Hà Tĩnh nhận Bằng khen của Bộ Tài chính
Chủ tịch Hội đồng thành viên Thiều Kim Quỳnh vinh dự được nhận Cup Thánh Gióng và vinh danh Doanh nhân tiêu biểu 2019
Chủ tịch EVNNPC: Tự hào vì hành trình 50 năm đảm bảo dòng điện
Xứng đáng là cái nôi của ngành Điện Cách mạng Việt Nam
Tổng công ty Điện lực miền Bắc Hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2019 - Nhiệm vụ và giải pháp 3 tháng cuối năm 2019
Những thế hệ cựu sinh viên đang làm việc tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc với “Ngày trở về” của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Đại hội Chi đoàn Trung tâm Chăm sóc khách hàng lần thứ II nhiệm kỳ 2019-2022
PC Ninh Bình tổ chức tập huấn, sát hạch kiểm tra viên Điện lực năm 2019
PC Sơn La: Tổ chức thi giữ bậc cho công nhân đơn vị trực thuộc năm 2019
Top  |  Home