Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Hành trình về nguồn
 
2019-07-16 03:28:26

Trong không khí cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), hướng tới Kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC)(6/10/1969 - 6/10/2019), vừa qua, Hội Cựu chiến binh EVNNPC khu vực Hà Nội (Hội CCB) phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh EVNNPC và Ban Truyền thông tổ chức chương trình “Về nguồn 2019”, đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm tại di tích Nhà máy điện Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa; di tích Nhà máy điện Vinh, tỉnh Nghệ An.

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên di tích Nhà máy Điện Hàm Rồng


Tham dự chuyến về nguồn Ông Hồ Mạnh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội CCB, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC và các hội viên Hội Cựu chiến binh EVNNPC khu vực Hà Nội; đoàn viên thanh niên EVNPC. Cùng tham dự còn có Lãnh đạo, Hội CCB, Đoàn thanh niên của Công ty Điện lực Nghệ An và Công ty Điện lực Thanh Hóa.

 Dâng hoa và thắp hương tưởng niệm tại di tích Nhà máy điện Hàm Rồng

 Tham quan  di tích Nhà máy điện Hàm Rồng

 Ông Trịnh Xuân Như - Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa vui mừng, vinh dự được đón tiếp đoàn công tác đến thăm quan Trụ sở và Nhà Truyền thống Công ty Điện lực Thanh Hóa

Chuyến về nguồn là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt để tri ân sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng, liệt sỹ Ngành điện và là chuyến đi thực tế giúp các hội viên Hội Cựu chiến binh và thế hệ EVNNPC có những trải nghiệm để hiểu sâu sắc thêm về lịch sử dân tộc, truyền thống anh hùng của ngành Điện, qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua học tập, rèn luyện, công tác, chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Dâng hương tưởng niệm và thăm quan Nhà truyền thống và khu di tích Nhà máy điện Vinh, tỉnh Nghệ An

 

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp qua nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành của Tổng công ty, mỗi hội viên cựu chiến binh quyết tâm nêu cao ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, phát huy phẩm chất của những người bộ đội cụ Hồ; xứng đáng với 8 chữ vàng "Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới" và niềm tin yêu của đồng chí, đồng nghiệp.

Đoàn viên thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc được giáo dục truyền thống rất đỗi tự hào của ngành Điện Cách mạng Việt Nam. Sự hy sinh và cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh là những tấm gương để các đoàn viên thanh niên noi theo. Tuổi trẻ Tổng công ty không ngừng trau dồi đạo đức, rèn đức, luyện tài để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành Điện hôm nay và mai sau.

Phương Dung. Ban Truyền thông EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home