Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hà Nam với mô hình không gian truyền thống
 
2019-08-13 16:15:52

Trong thời gian qua Công ty Điện lực Hà Nam đã nghiên cứu và khảo sát lập thiết kế với ý tưởng xây dựng không gian truyền thống tại sảnh tầng 1 và tầng 2. Với mong muốn xây dựng không gian truyền thống lưu giữ những giá trị lịch sử xây dựng và phát triển của Công ty Điện lực Hà Nam góp phần xây dựng và phát triển văn hóa EVNNPC.


Với một không gian vừa đủ để trưng bày một cách khoa học theo trình từ thời gian và lịch sử không những  giúp người xem dễ dàng tiếp cận thông tin mà còn bắt mắt, lôi cuốn thị giác người xem. Điểm thành công và độc đáo của công trình là việc xử lý không gian có sẵn và tận dụng các không gian hành lang để tạo nên các phần trưng bày mới hiện đại và hấp dẫn, hòa hợp với tổng thể thiết kế chung của ngôi nhà Công ty Điện lực Hà Nam.

Nơi này sẽ là biểu tượng của tình đoàn kết, sự đồng lòng đóng góp trí tuệ, tài năng và công sức của các thế hệ trong ngành điện. Đây là nơi lưu giữ các giá trị xuyên suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển của ngành Điện, là nơi giáo dục cho các thế hệ CBCNV ngành Điện ý thức tự hào và phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết nhất trí, anh dũng kiên cường, cần cù sáng tạo vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó, đồng thời cũng là nơi quảng bá với công chúng và đối tác về ngành Điện Việt Nam.

 

Thanh Tùng - PC Hà Nam
 

 
Tin cùng thư mục :
Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực phấn đấu đảm bảo đúng tiến độ các dự án đầu tư xây dựng
Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn: PC Bắc Giang sớm khai thác hiệu quả các Trung tâm điều khiển xa trên địa bàn
Điện lực Sơn Dương đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ hội Tân Trào
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm Điện miền Bắc tập huấn qui trình an toàn điện và triển khai áp dụng mẫu số mới
Tỉnh Phú Thọ đã có 31 công trình Điện mặt trời áp mái
Đảng ủy Khối công nghiệp Hà Nội làm việc với Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Đảng ủy Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc về công tác tổ chức Đảng
Đóng điện MBA T2 Trạm 110kV Tiền Hải và công trình đường dây 110kV Nhà máy điện Thái Bình - Tiền Hải
Hơn 70% khách hàng trọng điểm của PC Bắc Giang đăng ký tham gia điều chỉnh phụ tải điện
Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Hải Phòng tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014-2019"
EVNNPC tập trung quyết liệt thực hiện các giải pháp giảm tổn thất điện năng
Top  |  Home