Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nam Định tổ chức Đại hội Chi hội an toàn vệ sinh lao động
 
2019-08-27 17:40:00

Ngày 24/8/2019 Chi hội ATVSLĐ Công ty Nam Định đã tiến hành Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Chi hội ATVSLĐ Công ty Nam Định nằm trong Liên Chi hội ATVSLĐ Điện lực miền Bắc được công nhận là thành viên trực thuộc Trung ương Hội Khoa học kỹ thuật An toàn và vệ sinh lao động Việt Nam theo quyết định 50/QĐ-HATVSLĐVN ngày 25/4/2019.


Chi hội  gồm 140 hội viên hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Nam Định, tham gia trên cơ sở tự nguyện của CBCNV. Mục đích của Chi hội là tập hợp, đoàn kết lực lượng phát huy vai trò của người làm công tác quản lý và đội ngũ những người làm công tác ATVSLĐ hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

 Hình ảnh: Các Đại biểu tham dự Đại hội Chi hội ATVSLĐ Công ty Điện lực Nam Định.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Trần Mạnh Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Chi hội ta cần triển khai làm tốt nhiệm vụ, tôn chỉ, mục đích Hội đã đặt ra đó là phải quy tụ được những người làm công tác an toàn, phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng công tác ATVSLĐ trong đơn vị ngày càng tốt hơn, tích cực đưa ra sáng kiến về ATVSLĐ để năng suất lao động ngày càng nâng cao mà vẫn gắn liền với đảm bảo ATVSLĐ. Các Hội viên cần thực hiện tốt quy chế Đại hội đề ra, Ban chấp hành chi hội phải xây dựng chương trình hoạt động cụ thể, sát với thực tiễn, phối hợp tốt với các phòng ban chuyên môn và kêu gọi Lãnh đạo Công ty, các tổ chức chính trị, đoàn thể tạo mọi điều kiện giúp đỡ để Chi hội hoạt động hiệu quả ngay từ khóa đầu tiên”.

 Ảnh: Đ/c Trần Mạnh Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi hội ATVSLĐ Công ty Điện lực Nam Định, nhiệm kỳ 2019-2024.

Với tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra 15 đại biểu có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực lãnh đạo vào Ban Chấp hành Chi hội, Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra. Đại hội cũng đã nhất trí thông qua các quy chế hoạt động, chương trình hoạt động của Chi hội và Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ.


Các chức danh được Đại hội đã bầu ra gồm: ông Đỗ Văn Thiện - PGĐ Công ty đã trúng cử chức vụ Chủ tịch Chi hội, ông Vũ Dũng Tiến - Chủ tịch công đoàn Công ty và ông  Bùi Văn Hiển - Trưởng phòng An toàn đã trúng cử chức vụ Phó chủ tịch Chi hội ATVSLĐ Công ty Điện lực Nam Định lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024.Văn Hiển, Thế Hùng - PC Nam Định
 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng tháng hành động về An toàn và vệ sinh lao động
Cần biến công tác an toàn lao động thành văn hóa an toàn lao động
PC Yên Bái: Điện lực Trấn Yên kiểm tra Quy trình an toàn điện, Quản lý Kỹ thuật vận hành, an toàn vệ sinh lao động
PC Hải Dương: Điện lực Cẩm Giàng phát động tuyên thệ thực hiện Văn hóa an toàn lao động năm 2020
Đẩy mạnh thực hiện văn hoá an toàn lao động tại Công ty Điện lực Lai Châu
Kiểm tra đường dây ban đêm công việc lặng thầm của người thợ điện
PC Thanh Hóa với công tác xây dựng Văn hóa an toàn lao động
PC Hưng Yên - Điện lực Yên Mỹ triển khai văn hóa an toàn lao động năm 2020
Huấn luyện định kỳ công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Xây dựng và phát triển văn hóa an toàn tại Công ty Điện lực Lào Cai
Top  |  Home