Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Lai Châu: “Cùng em đến trường”
 
2019-09-05 18:32:50

Hôm nay 5-9, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, lễ khai giảng năm học 2019-2020 được tổ chức thống nhất trên cả nước. Cùng với hơn 22 triệu học sinh trên cả nước, thầy và trò Liên trường tiểu học, trung học cơ sở Nùng Nàng náo nức, hân hoan đón chào ngày chính thức khởi đầu năm học mới.
 


 

Đ/c Phạm Chiến Thắng (giữa) – TP kinh doanh PCLC tặng hoa cho Nhà trường


Ngày hội đến trường của các em học sinh Liên trường tiểu học, trung học cơ sở Nùng Nàng năm nay còn thêm nhiều khí thế, động lực hơn khi có sự tiếp bước của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong đó có Công ty Điện lực Lai Châu với chương trình “Cùng em đến trường”.
 


 

Đ/c Phạm Chiến Thắng (giữa) – TP kinh doanh PCLai Châu tặng vở cho các em học sinhĐến dự lễ Khai giảng Liên trường tiểu học, trung học cơ sở Nùng Nàng, Công ty Điện lực Lai Châu đã trao tặng 1.000 cuốn vở viết cho các em học sinh. Đây là những phần quà rất ý nghĩa, thiết thực, động viên thầy và trò Nhà trường quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, vươn lên dạy tốt, học tốt.
Cũng trong dịp đầu năm học mới Công ty Điện lực Lai Châu còn trao tặng 20.000 cuốn vở, 50 bình nước, cốc uống nước cho các em học sinh của 30 trường trên địa bàn toàn tỉnh.
 


 

Điện lực Nậm Nhùn tặng vở cho học sinh ngày khai giảng
 


 

Điện lực Than Uyên tặng vở cho học sinh ngày khai giảng20.000 cuốn vở trong năm học mới là món quà không thực sự lớn lao nhưng thấm đượm tình cảm yêu thương của tập thể CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Lai Châu. Đó là mong muốn chia sẻ khó khăn với các em, động viên các em vững bước đến trường, trở thành con ngoan trò giỏi.

 

VP- PC Lai Châu
 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home