Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nghệ An nhận giải “Công nhân lao động vì môi trường”
 
2019-09-09 15:42:57

Ngày 5 tháng 9 năm 2019, Diễn đàn “Công nhân lao động vì môi trường” lần thứ nhất được diễn ra tại  Hà Nội, phối hợp tổ chức gồm Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường và Báo Lao động Việt Nam. Với mục đích tăng cường vai trò của các tổ chức công đoàn, người lao động trong hoạt động giám sát việc tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên và ứng phó với Biến đổi khí hậu, qua đó đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất và tiêu dùng bền vững, triển khai thực hiện Chiến lược Quốc gia về tăng trưởng xanh.


Toàn cảnh buổi tọa đàm, trao giải


Diễn đàn đã đi tới những nội dung về, Vai trò của tổ chức công đoàn; Công tác giám sát, bảo vệ môi trường trong các cơ quan, doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay của tổ chức công đoàn trong việc giám sát thực hiện bảo vệ môi trường.


Đ/c Nguyễn Thượng Hiền - Phó giám đốc PC Nghệ An nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc

Đ/c Nguyễn Sỹ Nhạc - Chủ tịch Công đoàn PC Nghệ An nhận giải tập thể xuất sắc


Đặc biệt, trong khuôn khổ diễn đàn lần này đã diễn ra lễ trao giải “Công nhân lao động vì môi trường” nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường. Sau một thời gian tích cực triển khai, từ hơn 400 hồ sơ  của các tập thể và cá nhân đề nghị xét thưởng trên cả nước, Hội đồng bình xét do Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì đã lựa chọn ra 22 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường để trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Trong đó, Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An đã nhận giải thưởng tập thể và ông Nguyễn Thượng Hiền - Phó giám đốc Công ty đã nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc.

Diễn đàn công nhân lao động vì môi trường lần thứ nhất thành công sẽ tiếp tục là cơ hội để các nhà quản lý, tổ chức công đoàn, doanh nghiệp và người lao động ngồi lại với nhau, tìm ra các giải pháp hiệu quả trong bối cảnh ô nhiễm môi trường đang diễn ra phức tạp, đặc biệt tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Đồng thời nhân lên trên cả nước những điển hình tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong bảo vệ môi trường.

Phan Thị Thủy - PC Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Văn Trang thăm hỏi động viên CBNV trực ca ngày Tết tại một số đơn vị.
Tết của người thợ điện
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các đơn vị đóng trên địa bàn thăm hỏi, chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh trong đêm giao thừa
Khép lại Kỷ Hợi với mưa rào giữa Xuân, nghênh đón Canh Tý trong tin tưởng, quyết tâm và thắng lợi.
Mưa đá bất thường giữa ngày 30 Tết tại nhiều tỉnh miền Bắc, Công ty Điện lực các tỉnh đảm bảo cấp điện ổn định trước giao thừa đón Xuân Canh Tý
Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn thăm, kiểm tra tình hình cấp điện và chúc tết cán bộ công nhân viên ngành Điện Bắc Kạn
Phóng sự: Khánh thành Nhà bia tưởng niệm tại xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La
EVNNPC cam kết đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ bơm nước vụ đổ ải Đông Xuân 2019 - 2020 tại Nam Định
Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương kiểm tra công tác đảm bảo cấp điện dịp Tết Nguyên đán và chúc Tết CBCNV tại PC Lạng Sơn
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh đi kiểm tra tình hình ứng trực vận hành cung cấp điện và chúc tết người lao động
Top  |  Home