Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Nghệ An nhận giải “Công nhân lao động vì môi trường”
 
2019-09-09 15:42:57

Ngày 5 tháng 9 năm 2019, Diễn đàn “Công nhân lao động vì môi trường” lần thứ nhất được diễn ra tại  Hà Nội, phối hợp tổ chức gồm Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường và Báo Lao động Việt Nam. Với mục đích tăng cường vai trò của các tổ chức công đoàn, người lao động trong hoạt động giám sát việc tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên và ứng phó với Biến đổi khí hậu, qua đó đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất và tiêu dùng bền vững, triển khai thực hiện Chiến lược Quốc gia về tăng trưởng xanh.


Toàn cảnh buổi tọa đàm, trao giải


Diễn đàn đã đi tới những nội dung về, Vai trò của tổ chức công đoàn; Công tác giám sát, bảo vệ môi trường trong các cơ quan, doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay của tổ chức công đoàn trong việc giám sát thực hiện bảo vệ môi trường.


Đ/c Nguyễn Thượng Hiền - Phó giám đốc PC Nghệ An nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc

Đ/c Nguyễn Sỹ Nhạc - Chủ tịch Công đoàn PC Nghệ An nhận giải tập thể xuất sắc


Đặc biệt, trong khuôn khổ diễn đàn lần này đã diễn ra lễ trao giải “Công nhân lao động vì môi trường” nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường. Sau một thời gian tích cực triển khai, từ hơn 400 hồ sơ  của các tập thể và cá nhân đề nghị xét thưởng trên cả nước, Hội đồng bình xét do Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì đã lựa chọn ra 22 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường để trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Trong đó, Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An đã nhận giải thưởng tập thể và ông Nguyễn Thượng Hiền - Phó giám đốc Công ty đã nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc.

Diễn đàn công nhân lao động vì môi trường lần thứ nhất thành công sẽ tiếp tục là cơ hội để các nhà quản lý, tổ chức công đoàn, doanh nghiệp và người lao động ngồi lại với nhau, tìm ra các giải pháp hiệu quả trong bối cảnh ô nhiễm môi trường đang diễn ra phức tạp, đặc biệt tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Đồng thời nhân lên trên cả nước những điển hình tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong bảo vệ môi trường.

Phan Thị Thủy - PC Nghệ An

 
Tin cùng thư mục :
PC Sơn La: Đào tạo, tập huấn cấp giấy chứng nhận Kiểm tra viên Điện lực
Ban Quản lý dự án Phát triển Điện lực đóng điện thành công dự án xuất tuyến 1 trạm 220KV nhiệt điện Hải Dương
EVNNPC vinh danh 50 phụ nữ xuất sắc giai đoạn 2016-2019
PC Quảng Ninh dành Quán quân Cuộc thi dịch vụ xuất sắc năm 2019
Hội thi Dịch vụ xuất sắc năm 2019: Đã tìm ra 10 đội vào vòng bán kết
Ban Quản lý dự án lưới điện EVNNPC khởi công dự án ĐZ 110KV thủy điện Mường Lay - Lai Châu
Thứ Trưởng Bộ Công Thương – Hoàng Quốc Vượng làm việc tại Thanh Hóa về việc “Tăng cường quản lý quy hoạch phát triển điện lực”
Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc Thiều Kim Quỳnh thăm Công ty phân phối điện Enedis thuộc Tập đoàn Điện lực Pháp EDF
EVNNPC khai mạc Hội thi Dịch vụ xuất sắc năm 2019
Văn Phòng Tổng công ty quyết tâm đổi mới sau tái cơ cấu
Top  |  Home