Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Hồi ức: Những ngày tham gia hội diễn văn nghệ
 
2019-09-09 21:42:46

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CNVC lao động Tổng Công ty Điện lực miền Bắc 2019 hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty kết thúc cũng là lúc tôi bồi hồi nhớ lại những ngày đầu tham gia luyện tập cùng các anh chị em trong đội văn nghệ của Ban Quản lý dự án Phát triển Điện lực. Thời gian chúng tôi tập luyện được chừng một tháng, đội văn nghệ được huy động lựa chọn từ các phòng trong Ban nên việc thu xếp để các thành viên tham dự đầy đủ đảm bảo buổi tập luyện rất khó khăn nhất là đối với các viên tham gia quản lý dự án tại công trường. Bên cạnh đó địa điểm luyện tập không có không gian rộng rãi, chúng tôi đã tận dụng khu vực sảnh cơ quan để luyện tập, khá khó khăn cho việc tập múa và sắp xếp đội hình. 

 Vượt qua những khó khăn ấy chúng tôi vẫn hăng say luyện tập, tham gia Hội diễn với tinh thần hăng hái, biểu diễn hết mình, đoàn kết và học hỏi. Đến với Hội diễn năm nay, Đội chúng tôi tham gia các tiết mục với chủ đề về Bác Hồ và ngành điện lực Việt Nam xen kẽ với các tiết mục về tình yêu quê hương đất nước. Trong quá trình luyện tập tích cực của các thành viên trong đội văn nghệ, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ của Ban Lãnh đạo Ban, BCH công đoàn và động viên của toàn bộ các thành viên trong ban.

Kết quả của đoàn Ban quản lý chúng tôi dành được 02 Huy chương vàng cho tiết mục: Đơn ca nam, bài hát “Hà Nội ngày trở về” và tiết mục Múa độc lập, bài “Cò lả”; 03 Giấy khen của Tổng Công ty điện lực miền Bắc cho các tiết mục đạt giải C: Tiết mục Song ca nam nữ, bài hát “Đất nước tình yêu”, tiết mục Tốp ca nam, bài hát “Bản tình ca ngành điện”, tiết mục Tổ hợp hát múa liên khúc Lời Bắc dặn trước lúc đi xa Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng.

 

 

  Tiết mục Cò lả - Huy chương vàng


Tiết mục đơn ca Hà nội ngày trở về - Huy chương vàng


Các tiết mục đạt Giấy khen: