Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Cơ quan Công ty Điện lực Lào Cai rộn ràng đón Tết Trung thu 2019
 
2019-09-10 17:56:58

Với mong muốn gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống và đem lại sân chơi bổ ích vui chơi, đón tết Trung thu có ý nghĩa cho các cháu là con em CBCNV trực thuộc khối cơ quan Công ty Điện lực Lào Cai. Được sự đồng ý của BCH Đảng Ủy, Ban Giám đốc Công ty, tối ngày 08/9/2019 Công đoàn, Đoàn thanh niên khối cơ quan Công ty phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019”.


 


Chương trình là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của gia đình CBCNV.

Ban tổ chức đã dàn dựng công phu với các màn Múa lân, Ảo thuật, gặp gỡ với chị Hằng, chú Cuội, đan xen cùng các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các con CBCNV. Các con cùng phụ huynh được đắm mình trong một đêm Trăng rằm đầy sôi động; ngoài ra các con còn tham gia vào các trò chơi dân gian, hiện đại và nhận được những phần quà hết sức hấp dẫn của chị Hằng và chú Cuội trao tặng.
 
Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan Công ty đã trao tặng 79 xuất quà cho các em nhỏ có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, qua đó kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em học tập tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

Kết thúc chương trình các con cùng tham gia phá cỗ theo đúng phong tục truyền thống. Đêm Trung thu do Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan Công ty phối hợp tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp  đặc biệt là các cháu thiếu nhi là con em CBCNV đã có một đêm Trung thu vô cùng ấn tượng và bổ ích.


                                                                                   Trần Thị Hoan - PC Lào Cai

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home