Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Lào Cai tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trường THCS Bắc Cường
 
2019-09-11 20:19:07

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, sáng ngày 05/9, Hội Chữ thập đỏ Công ty Điện lực Lào Cai đã tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Bắc Cường (thành phố Lào Cai).


Ông Nguyễn Văn Thủy – phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ Công ty Điện lực Lào Cai tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường

Theo đó, Hội chữ thập đỏ Công ty Điện lực Lào Cai đã tặng 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Món quà tuy giá trị không lớn, nhưng mang ý nghĩa rất lớn về tinh thần nhằm động viên, khuyến khích các em nỗ lực vượt qua khó khăn, dành kết quả tốt hơn nữa trong năm học mới. Được biết, đây là hoạt động thường niên của Hội chữ thập đỏ Công ty Điện lực Lào Cai trong việc hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó tại các địa phương trong tỉnh. Nhiều chi hội cơ sở thuộc Hội Chữ thập đỏ Công ty Điện lực Lào Cai như: Chi hội Điện lực Mường Khương, Chi hội Điện lưc Bảo Yên …Cũng đang duy trì đỡ đầu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong phong trào mỗi tập thể gắn, cá nhân với một địa chỉ nhân đạo./.

                                                                                                           Nguyễn Hiền – PC Lào Cai

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home