Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Hội nghị thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 
2019-09-20 15:59:13

Ngày 18/9/2019, tại Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức hội nghị “Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt”. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cầm Văn Giáo – Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La; Đại diện lãnh đạo các đơn vị là ngân hàng và tổ chức trung gian; các Trưởng phó phòng nghiệp vụ Công ty Điện lực Sơn La; các Giám đốc, phó Giám đốc Điện lực trực thuộc cùng các CBCNV phụ trách theo dõi nợ. Hội nghị nhằm tìm ra những giải pháp thúc đẩy việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt góp phần thực hiện Nghị quyết 02 của Chính phủ và kế hoạch 76 của UBND tỉnh Sơn La.

 
 

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Cầm Văn Giáo – Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La cũng đã chỉ ra những điểm chưa phù hợp, rào cản để phát triển thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Qua đó, đồng chí cũng nhấn mạnhđể triển khai thành công việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Ngoài sự chỉ đạo sát sao của các cấp, ban, ngành cần có sự phối hợp chặt chẽ, quyết liệt giữa Công ty Điện lực Sơn La với các ngân hàng và tổ chức trung gian.

Tại hội thảo, các Ngân hàng và Tổ chức trung gian đã giới thiệu các dịch vụ thanh toán trực tuyến, đưa ra các giải pháp dành riêng cho Công ty Điện lực Sơn La để giải bài toàn thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Cầm Văn Giáo - Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La mong rằng, bằng các giải pháp được đưa ra, trong thời gian tới nhận thức của người dân về lợi ích của thanh toán điện tử sẽ được nâng cao, qua đó hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch mà Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và UBND tỉnh Sơn La giao phó.

  Ngọc Diệp - PC Sơn La

 
Tin cùng thư mục :
Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên xây dựng công ty vững mạnh toàn diện, vì sự phát triển của cộng đồng
PC Thái Bình Đội QLVH lưới điện 110kV tập trung xử lý khiếm khuyết đường dây, đảm bảo vận hành an toàn trong mùa mưa bão
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Lào Cai hoàn thành tốt chỉ tiêu tổn thất điện năng giai đoạn 2016 – 2020
Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên làm việc tại Tổng công ty Điện lực miền Trung
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Rà soát các dự án 110kV được giao A trước năm 2019 nhưng chậm triển khai
Công ty Điện lực Lai Châu làm việc với UBND huyện Phong Thổ
Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc: “Đào tạo thi công, sửa chữa lưới điện 22kV đang vận hành bằng phương pháp platform” (lớp 2)
PC Vĩnh Phúc áp dụng công nghệ mới bọc Hotline trên đường dây 22kV, đảm bảo cung cấp điện liên tục ổn định cho khách hàng
Top  |  Home