Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Sơn La: Tổ chức thi giữ bậc cho công nhân đơn vị trực thuộc năm 2019
 
2019-10-08 15:18:12

Thực hiện quy định bồi dưỡng, thi và kiểm tra sát hạch nghề hàng năm, từ ngày 04-06/10, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã tổ chức thi giữ bậc cho 62 công nhân các đơn vị trực thuộc.

Các thí sinh tham gia dự thi giữ bậc năm 2019 trải qua 2 phần: Thi lý thuyết trên máy tính và thi thực hành tại khu mô hình Công ty với 3 nhóm nghề sau: Kỹ thuật vận hành, Kinh doanh điện năng, Trực vận hành lưới điện. Trong cơ cấu đề thi lý thuyết, ngoài nội dung các lĩnh vực chuyên môn mỗi đề thi có 20% câu hỏi Văn hóa doanh nghiệp, kiểm tra kiến thức và hiểu biết về Văn hóa doanh nghiệp của các thí sinh.


Công nhân dự thi phần lý thuyết trên máy tính

Trong phần thi thực hành, các thí sinh được tham gia thi trực tiếp tại khu mô hình của Công ty, qua đó Hội đồng thi đánh giá được kỹ năng thực tế của mỗi thí sinh. 

Thi thực hành tại khu mô hình

Trải qua 3 ngày thi với 3 nhóm công nhân tham gia thi giữ bậc năm 2019, Hội đồng thi và các phòng chuyên môn đã hoàn thành công tác kiểm tra, đánh giá trình độ và kỹ năng của các công nhân dự thi. Đây cũng là căn cứ để cho các công nhân thi đạt trong kỳ giữ bậc năm 2019 đủ điều kiện để dự thi nâng bậc trong năm 2020, đồng thời tạo cơ hội để các thí sinh được trao đổi kỹ năng, nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc.

  Bùi Tuấn + P. Thảo - PC Sơn La

 
Tin cùng thư mục :
Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên xây dựng công ty vững mạnh toàn diện, vì sự phát triển của cộng đồng
PC Thái Bình Đội QLVH lưới điện 110kV tập trung xử lý khiếm khuyết đường dây, đảm bảo vận hành an toàn trong mùa mưa bão
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Lào Cai hoàn thành tốt chỉ tiêu tổn thất điện năng giai đoạn 2016 – 2020
Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên làm việc tại Tổng công ty Điện lực miền Trung
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Rà soát các dự án 110kV được giao A trước năm 2019 nhưng chậm triển khai
Công ty Điện lực Lai Châu làm việc với UBND huyện Phong Thổ
Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc: “Đào tạo thi công, sửa chữa lưới điện 22kV đang vận hành bằng phương pháp platform” (lớp 2)
PC Vĩnh Phúc áp dụng công nghệ mới bọc Hotline trên đường dây 22kV, đảm bảo cung cấp điện liên tục ổn định cho khách hàng
Top  |  Home