Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Giải bóng chuyền người lao động Điện lực Thành phố Vinh chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
2019-10-10 14:30:17

Nằm trong chương trình hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, tại Điện lực thành phố vinh giải thi đấu bóng chuyền người lao động Điện lực thành phố Vinh được tổ chức. Giải bóng chuyền là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của CBCNV nhằm phục vụ tốt hơn công việc đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu giữa các đơn vị để cùng nhau thực hiện tốt các chỉ tiêu năm 2019. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

 


Giao lưu thể thao lần này đã thu hút gần 60 vận động viên và hàng trăm cổ động viên của 6 đơn vị trong Điện lực thành phố Vinh. Các đơn vị tham gia giải bóng với thể lệ giải đấu mỗi đội có 4 nam và 2 nữ các đội đánh vòng tròn 1 lượt và chọn ra đội đội nhất, nhì, ba và các đội khuyến khích.

Qua 5 buổi chiều thi đấu sôi nổi với sự tham gia của 6 đội bóng và 15 trận đấu, những trận đấu gay go quyết liệt, đầy kịch tính, những pha bóng đẹp để giành phân thắng bại và tranh dành các vị trí thứ hạng, cùng với sự chỉ đạo, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Điện lực, sự tham gia thi đấu hết mình vì phong trào của các đơn vị. Với sự làm việc tận tình, công minh, vô tư, khách quan của các đồng chí trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đến nay giải đã thành công tốt đẹp và có kết quả phản ánh đúng thực chất với những gì mà các vận động viên đã khổ công rèn luyện vì một phong trào thể dục thể thao chân chính, góp phần vào việc nâng cao sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị được giao.

Kết quả giải đấu: Giải nhất: Đội quản lý điện khu vực 4; Giải nhì: Đội quản lý điện Trung thế; Giải ba: Khối văn phòng; Giải khuyến khích: Đội quản lý điện khu vực 1,2,3; 02 giải cầu thủ xuất sắc: đồng chí Trần Đình Vượng, Nguyễn Thị Trà My.

Kết thúc giải đấu là đêm gala tổng kết với sự tham gia của các đồng chí khách mời cùng tất cả người lao động Điện lực thành phố vinh, đêm gala đã để lại nhiều ý nghĩa cho mọi người tham gia với ý nghĩa Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

Tô Văn Lâm - PC Nghệ An
 

 
Tin cùng thư mục :