Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công Ty Điện lực Hà Tĩnh được vinh danh “Doanh nghiệp, doanh nhân tiểu biểu” năm 2019
 
2019-10-14 13:27:49

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty Điện lực Hà Tĩnh và cá nhân ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã vinh dự đón nhận danh hiệu "Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu" năm 2019 do UBND tỉnh Hà Tĩnh trao tặng.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Tiến Hưng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Dương Tất Thắng - UVBTV, PCT UBND tỉnh, trưởng ban phát triển DN tỉnh; các ông, bà UVBTV, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và sự có mặt của hàng trăm doanh nhân là những gương mặt tiêu biểu đại diện hơn 6000 doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.


 
 

Lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh chụp ảnh lưu niệm với tập thể và
cá nhân tiêu biểu tại lễ vinh danh "Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu" năm 2019.


Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh ông Dương Tất Thắng nhấn mạnh: Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân là nhân tố có vị trí đặc biệt quan trọng, là bộ phận chủ yếu tạo nên giá trị gia tăng và sản phẩm cho xã hội,  đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế. Đồng thời thay mặt Lãnh đạo tỉnh, ông ghi nhận đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.


Tại sự kiện, Công ty Điện lực Hà Tĩnh vinh dự là một trong 28 doanh nghiệp được vinh danh lần này. Là doanh nghiệp đi lên từ vô vàn khó khăn thách thức, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã vươn mình mạnh mẽ, bằng sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ CBCNV, tinh thần lao động không biết mệt mỏi cùng sự tâm huyết và chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã trở thành doanh nghiệp xung kích, đi đầu trên mọi mặt.

 
 

Công ty Điện lực Hà Tĩnh tại lễ vinh danh
"Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu" năm 2019

Cùng với thành tựu đáng tự hào của doanh nghiệp, ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh là một trong 25 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh. Là người có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Công ty Điện lực Hà Tĩnh, cá nhân ông đã có những thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành doanh nghiệp, năng động, sáng tạo trong tổ chức sản xuất, thực hiện tốt các chế độ, chính sách với người lao động và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.


 
 

Ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh nhận danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu" năm 2019.

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi trước đó,  UBND tỉnh tổ chức Vinh danh các đơn vị tiêu biểu trong thực hiện chính sách thuế, Công ty Điện lực Hà Tĩnh vinh dự được Bộ Tài chính tặng Bằng khen. Thành quả hôm nay hoàn toàn xứng đáng với Công ty Điện lực Hà Tĩnh nói chung và cá nhân ông Nguyễn Phúc Phong nói riêng cho những cố gắng, nổ lực không ngừng. Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, niềm tin vững chắc vào tương lai sẽ còn gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa để con đường "Từ khởi sự, phát triển đến thành công" của Công ty Điện lực Hà Tĩnh trở thành con đường mơ ước, chắp cánh cho những thế hệ trẻ tiếp bước theo sau, xây dựng nên đội ngũ tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0 của toàn xã hội./.

 

Cán bộ công nhân viên chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh tại buổi lễ vinh danh.

                                                               Phương Thảo - PC Hà Tĩnh
 

 
Tin cùng thư mục :
Tọa đàm Quy chế quản lý nội bộ trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam và Hội nghị công tác Pháp chế 2019
Khánh thành Trung tâm đào tạo Kỹ thuật và Công nghệ 3M tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc
Tuổi trẻ EVNNPC hưởng ứng chương trình Sứ giả Môi trường - Phát động trồng đồi cây “Dâng Bác - Ơn Thầy”
Phó Tổng giám đốc Lê Minh Tuấn kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 tại PC Cao Bằng
Đảng bộ PC Sơn La: Trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
PC Điện Biên: Tiếp tục đẩy mạnh công tác quản lý kỹ thuật vận hành nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ nhiệm vụ chính trị
Tăng cường bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phương pháp hoạt động cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên
Kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 tại PC Bắc Kạn
PC Thái Nguyên khó “cán đích” thương phẩm do khách hàng lớn cắt giảm sản xuất
Kiểm tra đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh - Tài chính – Đầu tư xây dựng năm 2019 tại Công ty Điện lực Hòa Bình
Top  |  Home