Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh nhận Bằng khen của Bộ Tài chính
 
2019-10-14 13:27:05

Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân nộp thuế tiêu biểu,  UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị “Tuyên dương doanh nghiệp, hộ cá nhân kinh doanh thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế” để ghi nhận những đóng góp của các tổ chức, cá nhân tiêu biểu và tôn vinh các doanh nghiệp, hộ cá nhân đã tích cực đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Hà Tĩnh.

 
Ông Trần Tiến Hưng – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh trao Bằng khen của Bộ Tài chính cho các đơn vị

Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2018, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) được Bộ Tài chính và UBND tỉnh Hà Tĩnh đánh giá là đơn vị thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế và vinh dự là một trong 13 doanh nghiệp vinh dự được Bộ Tài chính tặng Bằng khen.
 
Đây là phần thưởng cao quý mà Bộ Tài chính và UBND tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận về những thành tích đạt được của PC Hà Tĩnh trong thực hiện và chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế.

Với những thành tích đạt được là động lực cho Công ty phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao năm 2019 và những năm tiếp theo góp phần xây dựng tỉnh Hà Tĩnh ngày càng phát triển./.


Phòng Tài chính kế toán- PC Hà Tĩnh
 

 
Tin cùng thư mục :
Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên xây dựng công ty vững mạnh toàn diện, vì sự phát triển của cộng đồng
PC Thái Bình Đội QLVH lưới điện 110kV tập trung xử lý khiếm khuyết đường dây, đảm bảo vận hành an toàn trong mùa mưa bão
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Lào Cai hoàn thành tốt chỉ tiêu tổn thất điện năng giai đoạn 2016 – 2020
Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên làm việc tại Tổng công ty Điện lực miền Trung
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Rà soát các dự án 110kV được giao A trước năm 2019 nhưng chậm triển khai
Công ty Điện lực Lai Châu làm việc với UBND huyện Phong Thổ
Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc: “Đào tạo thi công, sửa chữa lưới điện 22kV đang vận hành bằng phương pháp platform” (lớp 2)
PC Vĩnh Phúc áp dụng công nghệ mới bọc Hotline trên đường dây 22kV, đảm bảo cung cấp điện liên tục ổn định cho khách hàng
Top  |  Home