Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Sơn La: Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
 
2019-10-27 20:37:22

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019). Ngày 18/10, tại Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã diễn ra buổi khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ. Tham dự giải có 42 vận động viên, đến từ 7 Đội bóng thuộc 8 Tổ nữ công trong Công ty.


Ông Cầm Văn Giáo, Giám đốc Công ty và Ông Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa cho các Đội tham dự giải


Dự khai mạc và cổ vũ cho các đội thi có Ban Giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn Công ty, Ban nữ công, Đoàn thanh niên. Trưởng các phòng, Giám đốc Ban QLDA, Đội trưởng Đội QLVH lưới điện cao thế và đông đảo cổ động viên tham dự.

Phát biểu khai mạc Ông Trần Duy Trinh – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã nhấn mạnh: Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nữ cán bộ công nhân viên lao động Công ty, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe, là dịp để nữ CNVCLĐ Công ty giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Ngoài tổ chức giải bóng chuyền hơi, các vận động viên và cổ động viên được tham gia các trò chơi teambuilduing, chương trình galadinner với không khí vui tươi, hào hứng, gắn kết và thân thiện, ý nghĩa.


Hoạt động teambuilding

 Sau một ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp nhưng không kém phần hồi hộp, gay cấn. Ban tổ chức đã trao giải cho các đội và vận động viên. Giải nhất: Đội Cơ quan Công ty Điện lực Sơn La; Giải nhì:  Đội Điện lực Mai Sơn; Giải ba: Đội Điện lực Thành Phố; 02 Giải khuyến khích: Đội Điện lực Mộc Châu và Đội liên quân (gồm Điện lực Mường La, Cơ quan Công ty và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế); Giải vận động viên xuất sắc thuộc về chị Phạm Quỳnh Nga - Điện lực Mai Sơn; Giải Hoa khôi bóng chuyền nữ được trao cho chị  Vũ Thị Ngân - Điện lực Mộc Châu;


 

Ban Tổ chức  trao giải cho các đội và cá nhân đạt giải

Thông qua Các hoạt động ngày 20/10 đã thể hiện những nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của PC Sơn La. Đây cùng là dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm học tập lẫn nhau, phát hiện những hạt nhân để bồi dưỡng và gây dựng phong trào, tiếp tục phát động toàn thể CBCNV “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tăng cường sức khỏe góp phần hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 của Công ty đề ra.


 Thu Hiền - PC Sơn La

 
Tin cùng thư mục :
PC Thái Bình: Đẩy mạnh công tác bình đẳng giới hướng tới hành trình "ONE NPC"
PC Hưng Yên: Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới
Thay đổi tư duy Bình đẳng giới
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức chương trình đào tạo Tập huấn công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới cho các Đơn vị thành viên năm 2019
Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức giao lưu, kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
Phấn đấu có nhiều nữ trong đội ngũ quản lý
EVNNPC vinh danh 50 phụ nữ xuất sắc giai đoạn 2016-2019
Tỏa sáng Phụ nữ ngành Điện miền Bắc
Công ty Điện lực Thái Nguyên: Ngày hội tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam
PC Lai Châu: Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Top  |  Home