Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn Tham gia chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019
 
2019-11-12 20:24:19

Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hướng đến chương trình xây dựng nông thôn mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của đoàn viên thanh niên. Hiểu rõ nhiệm vụ đó, ngày 09/11/2019, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn đã cùng các cơ sở đoàn thuộc Cụm thi đua số 06, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng Đoàn xã Yên Phúc, huyệnVăn Quan triển khai chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 tại xã Yên Phúc, huyện Văn Quan với tổng số 28 đoàn viên tham gia.

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Tuấn Ngọc, Bí thư đoàn cơ sở Công ty Điện Lạng Sơn cùng các đồng chí đại diện cơ sở đoàn Cụm thi đua số 06, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đỗ Văn Thuần, phó bí thư Huyện Đoàn Văn Quan và các đoàn viên xã Yên Phúc, đồng chí Mông Hải Âu, phó hiệu trưởng trường mầm non xã Yên Phúc cùng các thầy cô giáo của trường.


 
 

Tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Tại Trường mầm non xã Yên Phúc, đồng chí Bùi Tuấn Ngọc đã đại diện cho Cụm thi đua trao tặng các phần quà động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao phần quà ủng hộ quỹ khuyến học nhà trường.

Thêm vào đó, đoàn tình nguyện đã thực hiện các nội dung trọng tâm như: hoàn thiện và treo biển 01 công trình thắp sáng đường thôn, xây dựng sân chơi thanh thiếu nhi công cộng tại xã, đổ bê tông sân khuôn viên trường mầm non xã Yên Phúc.


 


Tham gia xây dựng sân chơi thanh thiếu nhi công cộng và đổ bê tông sân khuôn viên trường mầm non xã Yên Phúc

Sau một ngày hoạt động tình nguyện với sự nhiệt tình và trách nhiệm cao, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Công ty Điện lực Lạng Sơn và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đoàn tình nguyện đã hoàn thành tốt các nội dung của chương trình, góp phần xây dựng nhà trường và xây dựng nông thôn mới.


 

Hoàn thiện và treo biển 01 công trình thắp sáng đường thôn

Qua chương trình, các đoàn viên cũng được rèn luyện về sức khoẻ, tinh thần và nâng cao sự đoàn kết giữa các đơn vị đoàn và cơ sở địa phương, học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích, có ý nghĩa.

                     Tuấn Ngọc - PC Lạng Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home