Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Sơn La: Tập huấn công tác kinh doanh điện năng
 
2019-11-15 15:39:55

Trong 2 ngày (13 và 14/11), Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) tổ chức lớp tập huấn công tác Kinh doanh cho CBCNV làm công tác khảo sát, ghi số, chấm nợ, quản lý hợp đồng và các giao dịch viên tại Điện lực.  

Phát biểu tại Lớp tập huấn, ông Đỗ Đức Minh - Phó Giám đốc Công ty cho biết: Năm 2019, được coi là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, rất nhiều chỉ tiêu SXKD của đơn vị chưa được hoàn thành như tổn thất, thương phẩm, thanh toán không dùng tiền mặt, phát triển khách hàng nhận tin nhắn qua Zalo, … ông cũng đề nghị, lãnh đạo đơn vị phải quyết liệt hơn nữa trong công tác triển khai cũng như giám sát và đánh giá tiến độ hoàn thành từng chỉ tiêu. Đối với mỗi CBCNV phải không ngừng học hỏi, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, trách nhiệm của bản thân trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Nội dung tập huấn sẽ đi sâu vào các mảng với những nội dung cụ thể gồm cả lý thuyết và thực hành trên máy tính, như: Phối hợp đơn vị ECPay đào tạo CBCNV sử dụng phần mềm thu tiền điện không dùng tiền mặt; Triển khai dịch vụ điện theo phương thức điện tử; Tập huấn Công tác ký kết và quản lý khách hàng mặt trời áp mái, số hóa hợp đồng mua bán điện; Tập huấn sử dụng phần mềm, thiết bị ghi chỉ số, chấm nợ.

Kết thúc buổi tập huấn các CBCNV tham dự sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để phục vụ công việc chuyên môn, mặt khác có thể phổ biến và triển khai thực hiện có hiệu quả tại đơn vị mình.

Thành Trung - PC Sơn La

 
Tin cùng thư mục :
PC Lai Châu chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19
PC Cao Bằng hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên 18 tỷ đồng
PC Thái Nguyên tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước những diễn biến mới
PC Cao Bằng đảm bảo cấp điện các điểm thi THPT Quốc gia và thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi tại trường THPT Thành phố Cao Bằng
PC Ninh Bình ứng dụng hiệu quả việc truy xuất và cài đặt Rơle từ xa tại Trung tâm điều khiển xa
Đội quản lý lưới điện cao thế Hải Phòng thực hiện nghiêm, đảm bảo chất lượng công tác kiểm tra định kỳ, đột xuất các tuyến đường dây
PC Ninh Bình quyết liệt với các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 lần 2
Công ty Điện lực Nghệ An đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020
Điện lực Hải Phòng triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19
Phó Tổng Giám đốc Vũ Anh Phương làm việc tại Công ty Điện lực Thái Nguyên về công tác QLVH lưới điện 110kV
Top  |  Home