Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Điện lực Sơn Dương tổ chức tuyên truyền tới khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 
2019-11-26 17:59:39

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang và UBND huyện Sơn Dương về việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Từ đầu tháng 10 năm 2019, Điện lực Sơn Dương đã phối hợp cùng các Ngân hàng trên địa bàn huyện, ra quân triển khai tuyên truyền đến các cơ quan đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện. Với số lượng khách hàng trên 58.600 khách hàng trên 32 xã và 01 thị trấn. Với phương châm tuyên truyền đến đội ngũ cán bộ công nhân viên chức, những người đã được đào tạo hiểu biết về công nghệ và tác dụng của công nghệ trong cuộc sống từ các cơ quan trên địa bàn được trả lương qua thẻ ATM của ba ngân hàng: Nông nghiệp và PTNT (Agribank), Đầu tư và Phát triển (BIDV) và Công thương (Vietinbank). Từ đó đã làm chuyển biến, lan tỏa nhận thức đến các khách hàng còn lại.

Các hình thức tuyên truyền như treo băng rôn, phát tờ rơi và thành lập tổ tuyên truyền đến gặp trực tiếp thủ trưởng các cơ quan đơn vị và khách hàng sử dụng điện để khách hàng hiểu biết sâu rộng về ý nghĩa của việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt và có thể đăng ký trực tiếp với nhân viên Điện lực hoặc nhân viên Ngân hàng. 

  Băng rôn được Điện lực Sơn Dương treo truyên truyền


   
 
Điện lực Sơn Dương tổ chức đội tuyên truyền

Việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt có các lợi ích sau: Khách hàng không lo lắng về thời gian thanh toán tiền điện;Tránh được rủi ro, bất tiện khi giao dịch bằng  tiền mặt; Khách hàng không mất thời gian đến điểm thu tiền điện; Khách hàng không phải mất phí thanh toán; Cùng một tài khoản có thể trả được cho nhiều người thân.

Qua công tác tuyên truyền sâu, rộng bước đầu số khách hàng đã đến đăng ký trả tiền điện qua Mobilebanking, internetbanking, vi điện tử và thẻ ATM của Ngân hàng: Nông nghiệp và PTNT (Agribank), Đầu tư và Phát triển (BIDV) và Công thương (Vietinbank) đã tăng lên. Ngoài ra nhiều khách hàng đã tìm đến Điện lực và ngân hàng để xin đăng ký trả tiền điện không dùng tiền mặt.

Sau khi thanh toán quý khách hàng truy cập và trang Website: cskh.npc.com.vn để tra cứu thông tin hóa đơn tiền điện. 


                             Ngô Văn Trọng - PC Tuyên Quang (Điện lực Sơn Dương)

 
Tin cùng thư mục :
Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đào tạo thi công đầu cáp trung áp và khai thác thiết bị đo PD
PC Hòa Bình: Điện lực Đà Bắc cung cấp dịch vụ điện trên Cổng Dịch vụ công quốc gia
Điện lực T.P Thái Nguyên: Trên 64 nghìn công tơ điện tử đo xa được lắp đặt cho khách hàng
Điện lực Bắc Sơn đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940-27/9/2020)
Phóng sự: Hạnh phúc trong những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình
Bồi huấn trực tuyến tính toán tổn thất điện năng lưới điện trung áp bằng phần mềm NEMO, xuất dữ liệu cơ sở tính toán tổn thất qua trang Web đo xa
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX
PC Quảng Ninh đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV
Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày thành lập
PC Lào Cai 62 năm truyền thống vẻ vang
Top  |  Home