Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Điện lực Sơn Dương tổ chức tuyên truyền tới khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 
2019-11-26 17:59:39

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang và UBND huyện Sơn Dương về việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Từ đầu tháng 10 năm 2019, Điện lực Sơn Dương đã phối hợp cùng các Ngân hàng trên địa bàn huyện, ra quân triển khai tuyên truyền đến các cơ quan đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện. Với số lượng khách hàng trên 58.600 khách hàng trên 32 xã và 01 thị trấn. Với phương châm tuyên truyền đến đội ngũ cán bộ công nhân viên chức, những người đã được đào tạo hiểu biết về công nghệ và tác dụng của công nghệ trong cuộc sống từ các cơ quan trên địa bàn được trả lương qua thẻ ATM của ba ngân hàng: Nông nghiệp và PTNT (Agribank), Đầu tư và Phát triển (BIDV) và Công thương (Vietinbank). Từ đó đã làm chuyển biến, lan tỏa nhận thức đến các khách hàng còn lại.

Các hình thức tuyên truyền như treo băng rôn, phát tờ rơi và thành lập tổ tuyên truyền đến gặp trực tiếp thủ trưởng các cơ quan đơn vị và khách hàng sử dụng điện để khách hàng hiểu biết sâu rộng về ý nghĩa của việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt và có thể đăng ký trực tiếp với nhân viên Điện lực hoặc nhân viên Ngân hàng. 

  Băng rôn được Điện lực Sơn Dương treo truyên truyền


   
 
Điện lực Sơn Dương tổ chức đội tuyên truyền

Việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt có các lợi ích sau: Khách hàng không lo lắng về thời gian thanh toán tiền điện;Tránh được rủi ro, bất tiện khi giao dịch bằng  tiền mặt; Khách hàng không mất thời gian đến điểm thu tiền điện; Khách hàng không phải mất phí thanh toán; Cùng một tài khoản có thể trả được cho nhiều người thân.

Qua công tác tuyên truyền sâu, rộng bước đầu số khách hàng đã đến đăng ký trả tiền điện qua Mobilebanking, internetbanking, vi điện tử và thẻ ATM của Ngân hàng: Nông nghiệp và PTNT (Agribank), Đầu tư và Phát triển (BIDV) và Công thương (Vietinbank) đã tăng lên. Ngoài ra nhiều khách hàng đã tìm đến Điện lực và ngân hàng để xin đăng ký trả tiền điện không dùng tiền mặt.

Sau khi thanh toán quý khách hàng truy cập và trang Website: cskh.npc.com.vn để tra cứu thông tin hóa đơn tiền điện. 


                             Ngô Văn Trọng - PC Tuyên Quang (Điện lực Sơn Dương)

 
Tin cùng thư mục :
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Văn Trang thăm hỏi động viên CBNV trực ca ngày Tết tại một số đơn vị.
Tết của người thợ điện
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các đơn vị đóng trên địa bàn thăm hỏi, chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh trong đêm giao thừa
Khép lại Kỷ Hợi với mưa rào giữa Xuân, nghênh đón Canh Tý trong tin tưởng, quyết tâm và thắng lợi.
Mưa đá bất thường giữa ngày 30 Tết tại nhiều tỉnh miền Bắc, Công ty Điện lực các tỉnh đảm bảo cấp điện ổn định trước giao thừa đón Xuân Canh Tý
Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn thăm, kiểm tra tình hình cấp điện và chúc tết cán bộ công nhân viên ngành Điện Bắc Kạn
Phóng sự: Khánh thành Nhà bia tưởng niệm tại xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La
EVNNPC cam kết đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ bơm nước vụ đổ ải Đông Xuân 2019 - 2020 tại Nam Định
Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương kiểm tra công tác đảm bảo cấp điện dịp Tết Nguyên đán và chúc Tết CBCNV tại PC Lạng Sơn
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh đi kiểm tra tình hình ứng trực vận hành cung cấp điện và chúc tết người lao động
Top  |  Home