Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Hòa Bình: Tổ chức Giải thi đấu Thể thao CNVC-LĐ kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954-21/12/2019)
 
2019-12-17 16:56:52

Trong không khí thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị địa phương và các chỉ tiêu kinh tế cấp trên giao của toàn thể CBCNVC-LĐ Công ty Điện lực Hoà Bình nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện (21/12/1954-21/12/2019). Nhằm thúc đẩy phong trào văn hoá thể thao phát triển có chiều sâu, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần thực hiện có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Hòa Bình.

Ngày 13-14/12 /2019, Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức Giải thi đấu thể thao CNVC-LĐ kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống ngành điện. 76 vận động viên  đến từ 9 đơn vị trực thuộc và khối cơ quan Công ty đã đua nhau tranh tài ở 3 môn thi đấu: Cầu lông, bóng đá và tennis. Giải thi đấu năm 2019 đã thể hiện rõ hơn tính chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị tổ chức đến việc các đơn vị và các vận động viên luôn chấp hành nghiêm túc quy định của Điều lệ Giải; các trận thi đấu nhìn chung đều có chất lượng chuyên môn cao và đặc biệt có đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp đến từ Trung tâm thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình.


 


Sau 02 ngày thi đấu đoàn kết, sôi nổi với sự quyết tâm, nỗ lực cao của các vận động viên, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên và khán giả; sự điều khiển công bằng, chính xác của tổ trọng tài và sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Giải thi đấu thể thao CNVC-LĐ Công ty Điện lực Hòa Bình đã thành công tốt đẹp. Có những vận động viên thi đấu xuất sắc bước lên bục vinh quang để nhận giải thưởng; nhưng cũng có không ít vận động viên vẫn còn bâng khuâng tiếc nuối vì đã để tuột mất vinh quang, đành lỡ hẹn mùa thi đấu này và phải chờ đến năm sau. Đó chính là sự hấp dẫn, bất ngờ và đầy kịch tính của các môn thể thao nói chung và môn Cầu lông, bóng đá, tennis  nói riêng.

Kết quả :
- Môn Cầu lông
+ Nội dung đôi nam:
Giải nhất thuộc về đôi VĐV Trương ĐìnhThắng – Nguyễn Quốc Hữu (Phòng QLĐT)
Giải nhì   thuộc về đôi VĐV Phùng Tiến Dũng – Mai Lê Thành (Điện lực Kim Bôi)
Giải ba  thuộc về đôi VĐV  Bùi Văn Riến – Hoàng Văn Sơn (Đội QLVHLĐCT)
+ Nội dung đôi nam – nữ:
Giải nhất thuộc về đôi VĐV Vũ Thế Long Tuyên– Nguyễn Xuân Sang (ĐLCP)
Giải nhì  thuộc về đôi VĐV Nguyễn Văn Tuyên (ĐLMC) – Nguyễn Hồng Nga (ĐL ĐB)
Giải ba thuộc về đôi VĐV  Phan Tất Thành – Phạm Ngọc Minh (ĐL ĐB)
- Môn Bóng đá
Giải nhất thuộc về Đội Liên quân các Điện lực, Đội QLVHLĐCT
Giải nhì   thuộc về Đội Liên quân các phòng Cơ quan Công ty
Giải ba  thuộc về Đội Trung tâm Điều khiển xa
- Môn Tenis
Giải nhất  thuộc về đôi VĐV : Nguyễn Văn Hoài (VP) – Vũ Ngọc Thu (ĐB)
Giải nhì thuộc về đôi VĐVTrần Xuân Quỳnh (ĐL Lg Sơn)-Đỗ Thị Minh Phương (CNTT)
Đồng giải ba thuộc về đôi VĐV :
    - Trần Thành Bình (ĐLCP) – Bùi Văn Biên (ĐL Lạc Sơn)
    - Nguyễn Chính Tính – Trương Thúy Trinh (VP)


Nguyễn Thị Trâm - PC Hoà Bình

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home