Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Lào Cai tổ chức thi đấu giải bóng chuyền kỷ niệm 65 năm truyền thống ngành Điện
 
2019-12-20 18:16:32

Chiều ngày 18/12/2019, Công ty Điện lực Lào Cai đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nam trong CNVC-LĐ toàn Công ty. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Nữ công Công ty, trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty và các vận động viên tham gia giải đấu.

Đây là một trong những hoạt động thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện 21/12/2019. Tham gia giải bóng chuyền năm nay có 10 đội thuộc 10 Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty, được chia làm 3 bảng. Vòng bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, Sau vòng bảng ban tổ chứ sẽ chọn ra 4 đội để tham gia vòng đấu loại trực tiếp.


 
Ông  Nguyễn Anh Tuấn và Ông Hà Văn Anh trao Giải Nhất cho Văn phòng  Công ty

Sau khi lễ khai mạc kết thúc là các lượt trận đấu vòng bảng. Với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu và đoàn kết, các đội bóng chuyền có những pha truyền đẹp và gay cấn, đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên đã tạo thêm động lực cho các cầu thủ thi đấu hết mình.


Kết thúc 2 ngày thi đấu từ 18-19/12 sôi động, nhiệt tình. Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội Văn phòng CQ Công ty, Giải nhì cho đội Điện lực Bảo Yên và đồng giải 3 cho hai đội Điện lực Bát Xát và Mường Khương.Minh Tuân – PC Lào Cai

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home