Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Yên Bái thăm và tặng quà tri ân khách hàng tại huyện Trấn Yên
 
2019-12-30 17:21:12

Tiếp tục thực hiện các hoạt động Tri ân các khách hàng năm 2019 của Công ty Điện lực Yên Bái, ngày 27/12/2019 đoàn công tác của PCYB do ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó giám đốc Công ty đã đến thăm và tri ân các khách hàng đã phối hợp tiết giảm công suất cao thuộc chương trình điều chỉnh phụ tải DR 2019 trên địa bàn huyện Trấn Yên. Tham gia đoàn công tác có đại diện Phòng Kinh doanh và lãnh đạo Điện lực Trấn Yên. 
Đoàn công tác do Ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó giám đốc Công ty trao quà
tri ân khách hàng tại Công ty TNHH MTV Cơ khí 83

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Yên Bái với mục đích tri ân các khách hàng sử dụng điện, bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sâu sắc đến đông đảo khách hàng sử dụng điện. Lắng nghe ý kiến, góp ý của khách hàng để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ điện năng. Cũng như tiếp thu các yêu cầu, những thắc mắc của các doanh nghiệp về công tác bảo đảm cung cấp điện; hỗ trợ việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống đường dây, các trạm phát điện, đưa ra những quy định và cảnh báo về công tác an toàn trong sử dụng điện tại các doanh nghiệp.

Gặp gỡ với lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 nơi đoàn đến thăm, ông Nguyễn Hữu Nghị chia sẻ, việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định là luôn là nhiệm vụ quan trọng đối với Công ty Điện lực Yên Bái. Chính vì vậy, việc luôn sát cánh cùng doanh nghiệp, đưa ra các dịch vụ chăm sóc một cách tối ưu và hiệu quả cho doanh nghiệp, cũng là mục đích xây dựng một hình ảnh mới hơn về công tác phục vụ và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, Công ty Điện lực Yên Bái đang từng ngày tự đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, tạo một cái nhìn hoàn toàn mới về Công ty Điện lực Yên Bái.

Cảm ơn sự quan tâm của Công ty Điện lực Yên Bái, ông Triệu Minh Quân - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 cho biết, sẽ luôn đồng hành và phối hợp cùng Công ty Điện lực Yên Bái trong việc sử dụng điện an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Nghị khẳng định: Sẽ đem đến cho các khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, và luôn cố gắng làm tốt hơn nữa. Chính vì vậy “Khách hàng là trung tâm” sẽ là nhiệm vụ cốt yếu và sự tồn tại bền vững của PC Yên Bái trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hoàng Kim Hiên - PC Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An chương trình “Tết ấm yêu thương 2020”
PC Nam Định với thông điệp "Vạn trái tim - một tấm lòng"
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Ngày hội “Tuần lễ hồng” 2019
Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Tuyên Quang hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ V: "Vạn trái tim - Một tấm lòng"
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Điện Lực thành phố tri ân khách hàng năm 2019
Khánh thành nhà “mái ấm công đoàn” cho cô giáo nghèo xóm Cà Đơ, xã Lam Vỹ, Huyện Định hoá
Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực với chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”
PC Điện Biên tham gia hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ V năm 2019
PC Hải Dương cam kết sẽ không ngừng đổi mới lưới điện và dịch vụ điện
"Vạn trái tim - một tấm lòng”
Top  |  Home