Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Điện Lực thành phố tri ân khách hàng năm 2019
 
2019-12-31 11:26:28

Cùng với các Điện lực trên địa bàn toàn tỉnh, trong những ngày này, Điện Lực thành phố Lạng Sơn đang tích cực triển khai các hoạt động nhân tháng tri ân khách hàng. Đây là một hoạt động thường niên được đơn vị tổ chức vào tháng 12 hàng năm, nhằm tri ân đến những khách hàng sử dụng điện trên địa bàn và đưa hình ảnh người cán bộ điện lực ngày càng gần gũi hơn với mọi gia đình, mọi người dân.

Trung tuần tháng 12 vừa qua, Điện Lực thành phố Lạng Sơn thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” tại xã Lộc Yên, một xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Cao Lộc. Đây là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Điện Lực thành phố trong năm 2019. Theo đó, Điện lực thành phố đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Lộc Yên lựa chọn ra 20 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn để thay thế, sửa chữa thiết bị điện miễn phí, chủ yếu là thay thế những đường dây điện cũ nát, thay bóng điện, bảng điện cho các gia đình …Tổng giá trị của chương trình là khoảng 40 triệu đồng. Ông Lý Văn Cò, đại diện một gia đình nghèo được sửa chữa điện ở xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn chia sẻ: “Đường dây điện của gia đình tôi cũng cũ nát lâu rồi. Gia đình rất muốn thay thế nhưng do nghèo quá nên chưa có điều kiện làm. Hôm nay được Điện lực Thành phố xuống thay dây, thay bóng điện cho, gia đình tôi rất vui mừng, phấn khởi. Tôi cảm ơn Điện lực thành phố rất nhiều.” 


 
Công nhân Điện lực sửa chữa điện tại hộ gia đình Ông Lý Văn Cò, xã Lộc Yên,
huyện Cao Lộc


Với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”, thực hiện tháng tri ân khách hàng năm nay, Điện Lực thành phố Lạng Sơn đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiều hoạt động tri ân tại địa bàn Điện lực quản lý là Thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc như: Chương trình “Thắp sáng niềm tin”; Chương trình “Thắp sáng đường quê”, lắp đặt 520m đường dây và 14 bóng đèn chiếu sáng trên tuyến đường thôn Tồng Han xã Tân Thành, với khoảng 50 hộ dân được hưởng lợi trực tiếp. Tổng giá trị chương trình là gần 27 triệu đồng; Chương trình “ Trao niềm tin, gửi yêu thương”, tặng quà cho 50 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tại xã Thanh Lòa; Chương trình “Vệ sinh bảo dưỡng miễn phí TBA” cho khách hàng chuyên dùng; Tặng quà cho các khách hàng tiêu biểu; Chương trình “Uống nước nhớ nguồn”, sửa chữa, thay thế dây điện và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại thành phố Lạng Sơn và chương trình “ Hỗ trợ nhân công lắp đặt dây sau công tơ”. Tổng giá trị của các chương trình thực hiện ước khoảng 90 triệu đồng.

Ông Trần Xuân Quảng, Giám đốc Điện lực thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Hoạt động tri ân khách hàng là hoạt động thường niên của Công ty Điện Lực Lạng Sơn cũng như Điện lực thành phố. Các hoạt động tri ân đã thay cho lời cảm ơn của Điện lực thành phố, Công ty Điện lực và Tập đoàn điện lực Việt Nam gửi đến các khách hàng trong thời gian qua đã hợp tác và chia sẻ với ngành điện.”

Có thể nói rằng, những năm gần đây, các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng của Điện lực thành phố Lạng Sơn đã thu hút được sự hưởng ứng quan tâm của cấp ủy chính quyền và đông đảo bà con nhân dân cũng như các khách hàng sử dụng điện, bởi các hoạt động do chương trình triển khai đều mang tính an sinh xã hội đảm bảo thiết thực, tập trung vào giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, đối tượng chính sách. Với mục tiêu thể hiện những hành động thiết thực để gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019). Đồng thời kêu gọi hơn nữa sự ủng hộ của tất cả các khách hàng đối với các hoạt động của ngành điện nói chung và hoạt động của Điện Lực Thành phố nói riêng.

                                     Thu Hường - PC Lạng Sơn

 
Tin cùng thư mục :
PC Hải Dương lợi ích từ chương trình “Thắp sáng đường quê”
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An chương trình “Tết ấm yêu thương 2020”
PC Nam Định với thông điệp "Vạn trái tim - một tấm lòng"
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Ngày hội “Tuần lễ hồng” 2019
Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Tuyên Quang hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ V: "Vạn trái tim - Một tấm lòng"
Khánh thành nhà “mái ấm công đoàn” cho cô giáo nghèo xóm Cà Đơ, xã Lam Vỹ, Huyện Định hoá
Công ty Điện lực Yên Bái thăm và tặng quà tri ân khách hàng tại huyện Trấn Yên
Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực với chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”
PC Điện Biên tham gia hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ V năm 2019
PC Hải Dương cam kết sẽ không ngừng đổi mới lưới điện và dịch vụ điện
Top  |  Home