Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Ngày hội “Tuần lễ hồng” 2019
 
2020-01-07 20:33:55

Hưởng ứng lễ phát động “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ V của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, sáng ngày 03/01/2020 Công ty Điện lực Bắc Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với tinh thần tương thân tương ái, “Vạn trái tim, một tấm lòng”. Chương trình đã thu hút hơn 100 cán bộ, công nhân viên trong công ty đăng ký tham gia, trong đó có cả các đồng chí là lãnh đạo công ty và các phòng ban, Điện lực cũng tình nguyện tham gia.Khi được hỏi về những cảm nghĩ sau khi đã thực hiện xong việc hiến máu tình nguyện, chị Dương Thị Thu Hương – đoàn viên Chi đoàn Điện lực Thị xã Từ Sơn chia sẻ: Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý, truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Những giọt máu hồng của chúng ta cho đi ngày hôm nay sẽ có biết bao nhiêu người bệnh được cứu chữa kịp thời và ở lại với cuộc sống tươi đẹp này. Tôi thấy việc hiến máu hoàn toàn không có hại gì đến sức khỏe mà thậm chí còn tốt cho sức khỏe của mình. Đây là lần thứ năm liên tiếp tôi đăng ký tình nguyện tham gia “Tuần lễ hồng EVN” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. Phải nói rằng đây là một phong trào có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm cũng như tình cảm sâu sắc của cán bộ, công nhân viên ngành điện cả nước với cộng đồng, xã hội. Đồng thời, đó cũng là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp – Văn hóa EVN. Tôi tin tưởng rằng “Văn hóa EVN” sẽ luôn lan tỏa và “Thắp sáng niềm tin” trong cộng đồng, xã hội và tôi sẽ còn tiếp tục tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngày hội hiến máu tình nguyện của công ty Điện lực Bắc Ninh đã thu được 94 đơn vị máu cho ngân hàng máu của Viện huyết học – Truyền máu Trung ương. Hy vọng những giọt máu đào của ngày hôm nay sẽ lan tỏa sự yêu thương, tình người, lòng nhân ái trong cộng đồng, xã hội.

Hưởng ứng lễ phát động “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ V của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, sáng ngày 03/01/2020 Công ty Điện lực Bắc Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với tinh thần tương thân tương ái, “Vạn trái tim, một tấm lòng”. Chương trình đã thu hút hơn 100 cán bộ, công nhân viên trong công ty đăng ký tham gia, trong đó có cả các đồng chí là lãnh đạo công ty và các phòng ban, Điện lực cũng tình nguyện tham gia.

Khi được hỏi về những cảm nghĩ sau khi đã thực hiện xong việc hiến máu tình nguyện, chị Dương Thị Thu Hương – đoàn viên Chi đoàn Điện lực Thị xã Từ Sơn chia sẻ: Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý, truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Những giọt máu hồng của chúng ta cho đi ngày hôm nay sẽ có biết bao nhiêu người bệnh được cứu chữa kịp thời và ở lại với cuộc sống tươi đẹp này. Tôi thấy việc hiến máu hoàn toàn không có hại gì đến sức khỏe mà thậm chí còn tốt cho sức khỏe của mình. Đây là lần thứ năm liên tiếp tôi đăng ký tình nguyện tham gia “Tuần lễ hồng EVN” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. Phải nói rằng đây là một phong trào có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm cũng như tình cảm sâu sắc của cán bộ, công nhân viên ngành điện cả nước với cộng đồng, xã hội. Đồng thời, đó cũng là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp – Văn hóa EVN. Tôi tin tưởng rằng “Văn hóa EVN” sẽ luôn lan tỏa và “Thắp sáng niềm tin” trong cộng đồng, xã hội và tôi sẽ còn tiếp tục tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngày hội hiến máu tình nguyện của công ty Điện lực Bắc Ninh đã thu được 94 đơn vị máu cho ngân hàng máu của Viện huyết học – Truyền máu Trung ương. Hy vọng những giọt máu đào của ngày hôm nay sẽ lan tỏa sự yêu thương, tình người, lòng nhân ái trong cộng đồng, xã hội.Nguyễn Văn Đông - PC Bắc Ninh

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An chương trình “Tết ấm yêu thương 2020”
PC Nam Định với thông điệp "Vạn trái tim - một tấm lòng"
Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Tuyên Quang hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ V: "Vạn trái tim - Một tấm lòng"
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Điện Lực thành phố tri ân khách hàng năm 2019
Khánh thành nhà “mái ấm công đoàn” cho cô giáo nghèo xóm Cà Đơ, xã Lam Vỹ, Huyện Định hoá
Công ty Điện lực Yên Bái thăm và tặng quà tri ân khách hàng tại huyện Trấn Yên
Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án phát triển Điện lực với chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”
PC Điện Biên tham gia hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ V năm 2019
PC Hải Dương cam kết sẽ không ngừng đổi mới lưới điện và dịch vụ điện
"Vạn trái tim - một tấm lòng”
Top  |  Home