Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
“Hạnh phúc là sẻ chia - Cho đi là ở lại”
 
2020-01-14 16:08:21

Công đoàn Công ty và Công đoàn khối cơ quan Công ty Điện lực Thái Nguyên (PC Thái Nguyên) do các đồng chí Lãnh đạo Công ty và đoàn viên công đoàn Công ty phối hợp đã thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo” tại 05 xã thuộc Huyện Võ Nhai và chương trình từ thiện “Xuân Yêu thương - Tết Canh tý 2020” dành cho học sinh tại điểm trường Làng Mè trường Mầm non Phúc Lương, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên.

Cứ mỗi dịp sắc xuân tràn ngập trên mọi nẻo đường đất nước, các đơn vị trong toàn ngành điện nói chung và PC Thái Nguyên nói riêng tổ chức rất nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho những mảnh đời kém may mắn, người già không nơi nương tựa, các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…
 
Với thông điệp “Đem đến cho các em nhỏ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm, ý nghĩa”, thay mặt cho CBCNV Công ty, đoàn từ thiện do đồng chí Đinh Hoàng Dương - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc PC Thái Nguyên; đồng chí Hoàng Thị Kim Lan - Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đ/c trong đoàn công tác đã trực tiếp trao tặng 200 suất quà bằng tiền mặt cho các hộ nghèo tại 5 xã khó khăn của huyện Võ Nhai là xã Vũ Chấn, Sảng Mộc, Liên Minh, Bình Long và 40 hộ nghèo của xóm Ba Nhất - xóm nghèo nhất xã Phú Thượng, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Tổng số tiền PC Thái Nguyên thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo” tại huyện Võ Nhai là 100 triệu đồng.
 
Với tinh thần yêu thương là sẻ chia, ngày 11/1/2020, Đoàn từ thiện Công đoàn khối cơ quan PC Thái Nguyên đã trao tặng cho điểm trường Làng Mè thuộc trường Mầm Non Phúc Lương, huyện Đại Từ 01 chiếc ti vi, 02 bộ đồ chơi ngoài trời, 45 phần quà cho các cô giáo và các em học sinh của điểm trường. Ngoài ra, Điện lực Đại từ cũng đã ủng hộ điểm trường 300kg gạo. Nhân dịp này đoàn cũng đến tận nơi để thăm hỏi, động viên và trao nhiều phần quà thiết thực ý nghĩa là những chiếc chăn ấm, đệm, nồi cơm điện, bếp ga…cho 04 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phúc Lương đó là các gia đình Bà Đào Thị Đàn, ông Triệu Văn La, ông Lý Văn Tuyến, Bà Đào Thị Lai. Tổng trị giá thực hiện chương trình “tết ấm tình thương” là gần 40 triệu đồng.