Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Quỹ nhân đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ấm lòng người lao động Điện lực Yên Phong
 
2020-01-16 17:30:12

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 15/01/2020, tại Điện lực Yên Phong, được sự ủy quyền của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Bắc Ninh và Điện lực Yên Phong, đồng chí Đỗ Đình Huy – Phó chủ Công đoàn Điện lực đã thăm hỏi, tặng quà động viên các công nhân Phạm Đức Hứa và Chu Thanh Hải có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời trao quà cho hai con của các công nhân Bùi Hữu Tại, Phạm Quang Tuấn cũng đang phải chống chọi với bệnh tật.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đình Huy đã trao cho mỗi công nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo một phần quà tết và 2.000.000 đồng, các cháu con cán bộ công nhân mỗi cháu một phần quà và 1.000.000 đồng được trích từ Quỹ nhân đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đồng thời gửi lời quan tâm thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của người lao động. Nhân dịp này thay mặt Ban chấp hành công đoàn đồng chí cũng kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng nhằm đề xuất những giải pháp tháo gỡ những kiến nghị của đoàn viên công đoàn và người lao động mong muốn.


 


 

Đồng chí Đỗ Đình Huy trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khănKhông dấu nổi niềm xúc động, anh Phạm Đức Hứa chia sẻ: “Sự quan tâm của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn đối với anh em công nhân chúng tôi, điều đó đã giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn vươn lên chiến thắng bệnh tật để tiếp tục công tác, cống hiến cho sự phát triển chung của ngành Điện”.

Quỹ nhân đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã thực sự mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia và thể hiện sự quan tâm kịp thời của Tổng Công ty đến các hoàn cảnh khó khăn mỗi độ Tết đến, Xuân về. Mong muốn các anh tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đón năm mới - thắng lợi mới./.

                                                                       Đỗ Đình Huy(ĐL Yên Phong) - PC Bắc Ninh
 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang hưởng ứng “ Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020”
Công đoàn PC Điện Biên: Hội nghị truyền hình tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và triển khai tập huấn nghiệp vụ công đoàn
Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022: Ngày hội thực sự của người lao động Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, động viên CNVC và người lao động nhân tại Công ty Điện lực Hưng Yên
PC Hải Dương triển khai nhiều hoạt động tình nghĩa
PC Lạng Sơn: Tặng 20 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp sát Tết
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng hoạt động tình nguyện
Cái Tết ấm hơn với các trẻ em mồ côi tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu - Hưng Yên
Công ty Điện Lực Lạng Sơn: Chung tay lo tết cho những hoàn cảnh khó khăn
133 suất quà Tết đến với các nữ công nhân lao động Tổng Công ty Điện lực miền Bắc có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt
Top  |  Home