Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà tại Điện lực Ba Chẽ - PC Quảng Ninh
 
2020-01-17 08:37:49

Nhân dịp tết Canh Tý năm 2020, Đoàn công tác  của Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Uông Quang Huy – UVBTV, Trưởng Ban Chính sách, Pháp luật làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Đoàn viên công đoàn và người lao động Điện lực Ba Chẽ một đơn vị  vùng sâu, vùng xa khó khăn của tỉnh Quảng Ninh.

Làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Nghiêm Xuân Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh, các đồng chí trong BCH Công đoàn và đại diện lãnh đạo và CBCNV Điện lực Ba Chẽ.

Đồng chí Uông Quang Huy - UVBTV, Trưởng Ban Chính sách, Pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam

Tại buổi làm việc, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đã báo cáo hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2019; Tình hình thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động; Tuyên truyền, vận động CNVC-LĐ trong toàn Công ty thực hiện thắng lợi cuộc thi đua đặc biệt hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, do Ban chấp hành Công đoàn và Giám đốc Công ty phát động. Phối hợp cùng chuyên môn động viên CNVC-LĐ phấn đấu đảm bảo an toàn trong sản xuất, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định. Chấp hành tốt nội quy, kỷ luật lao động của Công ty và Tổng công ty Điện lực miền Bắc.


Đồng chí Đặng Đình Nam - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Ba Chẽ cho biết: Công đoàn của Điện lực Ba Chẽ đã nhận được sự quan tâm chia sẻ kịp thời của cán bộ quản lý và nội bộ đơn vị với hoàn cảnh CBCNV khi gặp khó khăn, tình đoàn kết tương thân tương ái giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp.

Câu chuyện về gia đình anh Nịnh Văn Tiến – Trưởng phòng KHKTAT Điện lực Ba Chẽ bị lũ cuốn làm hỏng nhà cửa. Trong hoàn cảnh đó anh đã được lãnh đạo Công ty, lãnh đạo đơn vị, cùng các đoàn thể và đồng nghiệp chia sẻ động viên, vượt qua mọi khó khăn anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Uông Quang Huy đã ghi nhận, biểu dương thành tích Công ty Điện lực Quảng Ninh đã đạt được trong năm 2019, đó là đạt giải Nhât toàn diện các mặt sản xuất kinh doanh trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc, trong đó công tác Công đoàn đã kịp thời quan tâm động viên đoàn viên công đoàn và người lao động. Đồng chí  mong muốn các cấp lãnh đạo tiếp tục có những cơ chế, chính sách để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tốt hơn; thực hiện tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động; triển khai “Văn hóa an toàn lao động” tới toàn thể CB,CNVCLĐ của đơn vị, góp phần đảm bảo môi trường lao động an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao quà và tiền hỗ trợ đơn vị là 50 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, nhằm đẩy mạnh tinh thần làm việc để người lao động tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 


                                                                       Ngọc Lan – PC Quảng Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn PC Lai Châu trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn
Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc động viên, hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời
Cán bộ, Công nhân viên PC Hà Giang chung tay cùng đồng nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lai Châu chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Nam trao số tiền 100 triệu đồng tới thân nhân người lao động
PC Tuyên Quang thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình công nhân viên chức lao động không may qua đời
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà “Mái ấm Công đoàn” cho cán bộ công nhân viên tại PC Cao Bằng
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020
EVNNPC tổ chức Hội nghị trực tuyến Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc mở rộng, sơ kết công tác Công đoàn và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2020
Công đoàn PC Bắc Ninh khen thưởng, động viên con Cán bộ công nhân viên có tinh thần vượt khó trong học tập
Top  |  Home