Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
Cái Tết ấm hơn với các trẻ em mồ côi tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu - Hưng Yên
 
2020-01-22 15:10:25

Nằm trong những hoạt động xã hội, tình nghĩa, nhân dịp đón xuân Canh tý 2020, ngày 21/01/2020 đồng chí Nguyễn Việt Phương - Chủ tịch công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Ban Nữ công Công ty đã tới thăm và tặng quà chúc Tết, động viên các cháu thiếu nhi mồ côi tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.
 Đại diện Công ty Điện lực Hưng Yên quà hỗ trợ các cháu ăn Tết tại
Trung tâm


Trong không khí ấm cúng, thân mật, đồng chí Nguyễn Việt Phương cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng năm mới tới tập thể: các mẹ nuôi dưỡng và các cháu nhỏ tại trung tâm. Món quà tặng các cháu bao gồm bánh kẹo, giò lụa và một số tiền mặt để các cháu có thêm quần áo mới khi Tết về. Tổng giá trị phần quà là 10 triệu đồng.

Thay mặt cho đoàn công tác, Đồng chí Chủ tịch Công ty Điện lực Hưng Yên chia sẻ: món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của tập lòng cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hưng Yên giúp cho các cháu có một cái Tết ấm cúng, tươm tất hơn. Món quà này cũng thể hiện tình yêu thương, đùm bọc giữa con người với con người, làm vơi đi nỗi cô đơn, vất vả, tiếp thêm nụ cười cho các cháu khi tết đến xuân về. Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình học tập của các cháu, đồng thời chia sẻ động viên các  cháu hướng về tương lai và đặc biệt vui Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

 Sự sẻ chia, hỏi thăm và động viên của các cô chú Công ty Điện lực Hưng Yên tới các bạn nhỏ tại Trung tâm

Nhân dịp xuân Canh tý 2020, Công ty điện lực Hưng yên đã trích quỹ phúc lợi thăm hỏi, giúp đỡ trẻ em là học sinh khuyết tật trường phục hồi chức năng huyện tiên lữ: 5 triệu đồng; Thăm hỏi, tặng quà CBCNV, con CNCNV hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách: 36 triệu đồng; thăm hỏi mẹ VNAH: 4 triệu đồng. Những hoạt động xã hội của Công Đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đã và đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng, mang lại ánh sáng và niềm vui tới những gia đình vốn còn nhiều khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về.


Huế Vũ - PC Hưng Yên

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang hưởng ứng “ Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020”
Công đoàn PC Điện Biên: Hội nghị truyền hình tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và triển khai tập huấn nghiệp vụ công đoàn
Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022: Ngày hội thực sự của người lao động Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, động viên CNVC và người lao động nhân tại Công ty Điện lực Hưng Yên
PC Hải Dương triển khai nhiều hoạt động tình nghĩa
PC Lạng Sơn: Tặng 20 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp sát Tết
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Cao Bằng hưởng ứng hoạt động tình nguyện
Công ty Điện Lực Lạng Sơn: Chung tay lo tết cho những hoàn cảnh khó khăn
133 suất quà Tết đến với các nữ công nhân lao động Tổng Công ty Điện lực miền Bắc có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt
Công ty Điện lực Phú Thọ: Sẻ chia để Tết thêm đủ đầy
Top  |  Home