Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Tổng công ty Điện lực miền Bắc
 
PC Hải Dương triển khai nhiều hoạt động tình nghĩa
 
2020-01-23 12:05:58

Nhân dịp đón xuân mới Canh Tý 2020, Công ty Điện lực Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động tình nghĩa. Đã thành thông lệ hàng năm, mỗi dịp Tết đến xuân về Công ty Điện lực Hải Dương đều tổ chức thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Công ty nhận phụng dưỡng. Đại diện Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lượng 88 tuổi tại xã Minh Đức – huyện Tứ Kỳ.


Ông Trần Văn Cường - Giám đốc Công ty trao phần quà quyên góp cho công nhân Phạm Xuân Tùng


Đối với các hoạt động chăm lo cho đời sống của cán bộ công nhân viên, Công ty đã trích quỹ nhân đạo số tiền gần 20 triệu động để thăm hỏi công nhân lao động và con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong dịp Tết Nguyên đán. Đặc biệt Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã phát động đến toàn thể người lao động trong Công ty ủng hộ đoàn viên Phạm Xuân Tùng- Công nhân Điện lực Bình Giang mắc bệnh hiểm nghèo phải phẫu thuật thay thận. Tổng số tiền quyên góp được 91.200.000 đồng đã được Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn và Điện lực Bình Giang trao tận tay CNLĐ Phạm Xuân Tùng. Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã dành tặng phần quà trị giá 500.000 đồng để thăm hỏi đoàn viên Nguyễn Thị Nga công tác tại Điện lực Thanh Hà có con bị tim bẩm sinh nhân dịp xuân mới.


Ông Trần Văn Cường - Giám đốc Công ty trao phần quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lượng


Những hoạt động tình nghĩa Công ty Điện lực Hải Dương tổ chức thực hiện mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, thể hiện trách nhiệm của Công ty với cộng đồng cũng như đối với người lao động góp phần mang đến một cái tết ấm áp hơn cho những hoàn cảnh còn khó khăn.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020
Hội nghị đại biểu Người lao động của Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp Đoàn Thanh niên Điện lực Nam Đàn chung tay cuộc chiến “Giảm tổn thất điện năng”
Lãnh đạo PC Vĩnh Phúc đến thăm hỏi, động viên và khen thưởng Cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc trong công tác đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Tặng quà cho cán bộ công nhân viên nhân ngày Gia đình Việt Nam
Công đoàn PC Bắc Ninh tiếp xúc với Người lao động
PC Hải Phòng thăm động viên các đơn vị đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Những người lính áo cam PC Hải Dương nỗ lực đảm bảo dòng điện trong thời tiết nắng nóng
Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp trong mùa nắng nóng
Công đoàn Tổng công ty thăm hỏi tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam năm 2020
Top  |  Home